Hỏi về bí quyết giảm cân ?

Tinh hinh la em be'o kinh khung ..cac bac co bi quyet gi chia se cho em voi.

A.. em nghe noi co thuoc giam can "Vien nang phuc linh" dinh dam lam' a. Em dinh uong nhung thay bao co nguoi di vien cap cuu nen lai thoi.hjxhjx

Bac nao da uong roi thi noi em biet voi a.... THanks a

Ngô Minh Thảo
Trả lời 14 năm trước

Giảm cân, giảm béo có nhiều phương pháp như :

-Dùng thuốc : giảm cân, giảm béo đông, tây y ...

- Phẩu thuật : hút mỡ,cắt bớt bao tử...

- Tập luyện : tăng cường tập thể dục (để tiêu hao calo, giảm mỡ), cộng với ăn uống điều độ (dĩ nhiên tập nhiều ăn ít, chứ tập ít ăn nhiều phản tác dụng)

Trong các cách trên thì cách tập luyện là khó khăn nhất nhưng lâu bền vì nó tự nhiên. Còn dùng thuốc và phẫu thuật là can thiệp bất đắt dĩ và độ an toàn không cao.

Các thức thuốc giảm cân trên thị trường chỉ nên xem là hỗ trợ và có hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ. Chắc khó có thứ thuốc tiên thần kỳ nào giúp người ta nhanh giảm cân để ăn uống thả ga rồi lại uống tiếp giảm cân đâu.

Nguyễn Thị NGọc Lý
Trả lời 14 năm trước
9 cách giảm cân đơn giản

1. Ăn bơ sữa mỗi ngày: Nghe qua có vẻ rất phi lý vì bơ béo nhưng nếu mỗi ngày ăn một miếng phó-mát hay uống một tách sữa sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất. Những người bớt 500 calories mỗi ngày bằng cách ăn sữa chua 3 lần/ngày đã giảm được khoảng 6kg trong vòng 12 tuần, kết quả khả quan hơn là chỉ biết nhịn ăn.

2. Ăn táo trước khi dùng bữa tối: Làm sao để mất 8kg trong 3 tháng? Hãy tập thể dục thường xuyên, ăn uống cân bằng và mỗi bữa ăn kèm theo quả táo. Một trái táo chứa khoảng 5 gam chất xơ, tập trung nhiều ở phần vỏ. Chính chất xơ này sẽ làm ta cảm thấy no hơn, nên có thể điều tiết được chứng thèm ăn.

3. Thận trọng với thực phẩm trắng: Thực phẩm trắng là những món có calorie cao như khoai tây, bánh mì, gạo, bắp kem... Mỗi khi ăn, hãy thay thế những món ăn kèm như khoai tây, bánh mì... bằng rau củ, trái cây ít calorie, nhiều chất xơ giúp dáng vóc luôn thanh mảnh.

4. Thêm hứng thú khi uống nước: Ai cũng biết rằng uống nhiều nước sẽ ăn ít lại và giúp tăng độ ẩm cho da. Nhưng nếu chán món nước lã không mùi vị, chúng ta có thể thêm vào hay thay bằng nước cam, nước chanh hay soda.

5. Chơi đùa như trẻ con: Ngoài những bài tập thể dục đều đặn hằng ngày, hãy để cơ thể bạn tiêu hao năng lượng thêm bằng hoạt động vui chơi như trẻ con. Đừng ngại hay mắc cỡ, mục đích là thêm phần vui vẻ mà lại đốt bớt calorie: khoảng 120 calories/20 phút.

6. Nhai M&M: Khi thèm ngọt hay buồn miệng, hãy nhai chocolate viên nhỏ như M&M. Đừng sợ chocolate làm tăng cân nếu bạn chỉ ăn khoảng 20 viên, còn hơn là để cơn thèm khiến bạn tìm đến những món ngọt gây hại hơn.

7. Ăn bánh mì có chọn lọc: Hãy tìm mua bánh mì hoàn toàn bằng lúa mạch có chất xơ cao hơn là ăn những ổ bánh trắng thường thấy vì loại này đã có bột qua tinh chế. Mỗi lát bánh mì lúa mạch chứa 2 gam chất xơ.

8. Không bỏ bữa sáng: Theo một nghiên cứu của ĐH Harvard, những ai ăn sáng mỗi ngày có thể giảm béo phì và nguy cơ bị tiểu đường từ 35%-50% so với người chỉ ăn 2 bữa sáng/tuần. Ăn cái gì cũng quan trọng như ăn vào lúc nào. Bạn có thể ăn sáng bằng cháo yến mạch, ngũ cốc là những món chứa nhiều chất xơ.

9. Đánh răng sau mỗi bữa ăn: Từ trước đến nay đánh răng sau mỗi bữa ăn thường chỉ được biết đến với mục đích giúp vệ sinh răng miệng. Nhưng việc làm này còn giúp giảm cảm giác thèm ăn. Làm sao có thể ăn thêm gì nữa với cảm giác sạch sẽ của mùi kem đánh răng còn trong miệng? Nếu không có điều kiện đánh răng sau mỗi bữa ăn, bạn có thể dùng nước xịt thơm miệng mùi bạc hà.

1. Chỉ uống nước trắng

Hãy tránh xa nước hoa quả, cà phê, chè, coca…bởi trong các loại nước đó luôn có một hàm lượng calo nhất định. Vì thế, nếu bạn uống đều các loại nước này hàng ngày thì việc ăn kiêng của bạn sẽ khó đạt hiệu quả như mong muốn. Hãy chỉ uống nước trắng trong suốt thời gian ăn kiêng để số đo vòng eo giảm nhanh nhất.

2. Nên ăn những gì?

Bạn không cần phải theo một chế độ ăn kiêng “tàn khốc” toàn rau và hoa quả, hãy cứ ăn những món bạn thích nhưng chỉ ăn một ít, bằng 1/2 hoặc 1/3 so với khẩu phần bình thường của bạn. Tất nhiên, cần phải chú ý ăn nhiều rau và hoa quả hơn tươi sống hơn.

Nhiều bạn cho rằng, ăn càng ít thịt, cá, cơm, thậm chí không ăn thì sẽ nhanh giảm béo nhưng thực ra, đó là một biện pháp rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Cơ thể bạn không thể khỏe mạnh nếu bạn kiêng những loại thức ăn giàu năng lượng đó. Thay vì ăn 3 bát cơm mỗi bữa, bạn nên giảm dần xuống 2 bát rồi 1 bát.

Thời gian đầu, việc này khá khó khăn và bụng bạn sẽ “phải đối” kịch liệt. Hãy xoa dịu cơn đói bằng rau xanh, chuối, cam và một cốc sữa chua nhỏ sau mỗi bữa ăn.

3. Đi bộ để giảm size…đùi

Ảnh minh họa

Bắp chân to là nỗi khổ của tất cả mọi phụ nữ. Để thu nhỏ kích cỡ của nó lại, bạn cần kiên trì đi bộ (nhanh) hàng ngày chứ không cần chạy.

Đi bộ vừa không quá tốn sức mà vẫn giúp size bắp chân giảm nhanh chóng. Hãy tưởng tượng, khi bạn đi bộ nhanh, cơ đùi sẽ chuyển động đều đặn theo mỗi bước đi của bạn và nó sẽ săn chắc lên.

Nên đi bộ nhanh mỗi ngày 45 phút. Nếu gần nhà bạn có một quả đồi nhỏ, hãy đi bộ lên và xuống quả đồi đó, sẽ hiệu quả hơn cả đi bộ bình thường.

4. Bài tập cho eo thon

Một bài tập rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay cả khi ở công sở đó là, ngồi thẳng lưng trên ghế, hít vào thật sâu để cơ bụng co vào hết cỡ, giữ nguyên tư thế đó trong 10 giây rồi mới thở mạnh ra, làm như vậy 30 lần liên tiếp và thực hiện bài tập đó 2 lần/ngày, bạn sẽ thấy vòng eo nhanh chóng trở nên thon thả.

15 cách giảm cân không cần ăn kiêng

1. Thời gian của các bữa ăn

Thời lượng mỗi bữa ăn chỉ nên trong vòng 20 phút và hãy cố gắng ăn uống thật chậm rãi. Đây là một trong những thói quen hàng đầu cần có trong một kế hoạch ăn kiêng không chút phức tạp.

Nhẩn nha cắn từng miếng cho đến khi chuông báo thức thông báo hết giờ ăn. Các món ăn cần được chia nhỏ để tạo cảm giác nhiều và bắt buộc phải ăn từ tốn.

2. Ngủ nhiều hơn, ít lên cân hơn

Ngủ thêm 1 tiếng mỗi đêm sẽ giúp giảm tới 6kg mỗi năm, theo các nhà nghiên cứu trường ĐH Michigan. Bởi vì ngủ đồng nghĩa với không làm gì cả và điều này giúp tiêu hao 6% calo của cơ thể. Kết quả giảm cân nhờ ngủ thêm là khác nhau ở mỗi người nhưng chắc chắn ngủ nhiều sẽ giúp giảm cân.

Đã có những bằng chứng cho thấy ngủ quá ít lại làm cảm giác thèm ăn tăng lên và làm cơ thể không thể kiềm chế khi lên cơn đói.

3. Thêm nhiều món rau để ăn nhiều hơn

Dọn ra 3 món rau trong bữa tối thay vì chỉ 1 món và bạn sẽ thấy mình ăn nhiều rau hẳn lên mà chẳng cần phải cố gắng. Ăn nhiều rau xanh và hoa quả sẽ là cách giảm cân tuyệt vời. Lượng chất xơ và nước phong phú trong rau quả sẽ khiến bạn no nê mà không bị “áp” quá nhiều calo.

Lưu ý chế biến rau quả đừng cho thêm dầu mỡ. Nên dùng nước cốt chanh và các loại thảo dược hơn là các loại nước sốt sẵn.

4. Tăng cường món súp

Thêm 1 bát nước luộc thịt trong ngày sẽ chỉ bổ sung thêm vài calo cho cơ thể. Hãy nghĩ tới súp thịt, súp ngô hay súp rau vào đầu bữa ăn vì nó sẽ làm cảm giác thèm ăn của bạn giảm đi trông thấy. Bắt đầu với một bát nước luộc thịt có chút muối rồi ăn một đĩa rau salat, hay rau luộc.

5. Làm bạn với ngũ cốc nguyên cám

Ngũ cốc nguyên cám như nếp cẩm, lúa mỳ, lúa mạch… đều sẽ hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhờ lượng calo thấp và cải thiện cholesterol trong máu.

6. Trưng ra trang phục mình yêu thích

Hãy để chiếc áo, váy cũ hay chiếc quần jean bó sát mà bạn từng yêu thích ở chỗ dễ nhìn thấy nhất đề bạn có thể ngắm nó hằng ngày. Đây là cách giữ cho mắt bạn không bị “mê hoặc” bởi những món ăn hấp dẫn.

7. Loại bỏ thịt lợn muối khỏi chế độ ăn

Đơn giản là vì 2 miếng thịt lợn muối mỏng có chứa tới 100 calo, khiến bạn tăng tới 4,5kilo trong vòng 1 năm.

8. Nước uống thay thế

Thay vì đồ uống có đường như soda, hãy luôn chuẩn bị các loại nước uống không calo, như thế bạn sẽ tránh nạp vào cơ thể 10 thìa đường (với lượng đường này hằng ngày, bạn có thể lên tới 1,5kilo gam trong 4 tuần). Có thể thêm chanh, bạc hà hay dâu tây để đồ uống của mình ngon miệng chẳng kém ai.

9. Chọn cốc cao và nhỏ

Dùng những chiếc cốc cao và nhỏ thay vì cốc ngắn, miệng rộng để lượng đồ uống chứa calo giảm tự nhiên từ 25-30%. Tại sao ư? Vì theo TS Brian Wansink, những gợi ý của hình ảnh sẽ khiến chúng ta uống nhiều hay ít 1 cách vô thức. Thử nghiệm tại ĐH Cornel cho thấy tất cả những người uống trong những chiếc cốc ngắn, miệng rộng đều uống nhiều hơn những người uống rượu trong những chiếc cốc nhỏ, miệng hẹp.

10. Hạn chế chất cồn

Khi buộc phải tham dự một buổi tiệc tùng nào đó và biết chắc sẽ phải uống rượu, hay uống các loại đồ uống không chứa cồn và ít calo trước. Làm như vậy, bạn sẽ không bị ma men làm cho “mê muội” trước các món nhậu.

11. Uống trà xanh

Uống trà xanh cũng là một trong những cách giảm cân hiệu quả. Nhiều nghiên cứu cho thấy nó có thể thúc đẩy tiêu hao năng lượng thông qua hoạt động của chất catechin. Hơn nữa, loại đồ uống này cũng không chứa nhiều calo.

12. Ăn tại nhà

Tự nấu ăn ít nhất 5 lần/tuần nếu muốn cơ thể mình luôn thon thả. Một cuộc khảo sát cho thấy thói quen giúp giảm cân thành công là tự nấu ăn.

13. Nhai kẹo cao su đậm đặc vị bạc hà

Nhai kẹo cao su có hương bạc hà cực mạnh khi bạn cảm thấy thèm ăn vặt. Có thể nhai kẹo cao su khi dự tiệc, xem tivi, làm việc hay ngồi trước màn hình vi tính – những nơi chốn mà “dạ dày” thường chiến thắng lý trí vì khi đó, vị bạc hà sẽ át vị các món ăn, khiến nó không còn ngon như “nguyên bản” nữa.

14. “Tiêu thụ” nhiều calo hơn

Giảm 5kilo trong 1 năm mà không cần ăn kiêng bằng cách “tiêu thụ” thêm 100 calo mỗi ngày. Hãy thực hiện 1 trong các hoạt động sau mỗi ngày:

- Đi bộ 2km trong khoảng 20 phút

- Nhổ cỏ hay trồng hoa trong 20 phút

- Cắt cỏ trong 20 phút

- Lau nhà trong 30 phút

- Chạy chậm trong 10 phút

15. Tự thưởng

Khi bạn bỏ được thói quen uống soda hay đơn giản là không ăn quá nhiều trong 1 ngày thì hãy tự thưởng cho bản thân. Hãy gọi điện cho bạn bè, chăm sóc móng chân, mua 1 bộ quần áo mới…

10 cách giảm béo hiệu quả

- Đừng quên ăn sáng: Cơ bắp của chúng ta sẽ hấp thụ dưỡng chất mới từ máu để bổ sung vào năng lượng tiêu hao ngày hôm trước. Vì vậy nếu bạn vận động mạnh vào ngày hôm trước thì cũng cần một bữa ăn sáng đầy đủ.

2- Ăn súp rau trước bữa ăn có thể làm bạn giảm cân: Bạn sẽ hấp thụ thức ăn nhanh hơn và nước trong súp làm bạn no. Thêm khoai tây hay cà chua vào súp sẽ khiến lượng calo tiêu thụ trong bữa ăn của bạn giảm đi 20%.

3- Uống sữa không kem: Canxi trong sữa có thể làm giảm lượng chất béo tích tụ trong cơ thể.

4- Thường xuyên đi bộ: Tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng trong thời gian dài đốt nhiều năng lượng hơn các bài thể dục cường độ cao nhưng trong thời gian ngắn.

5- Không nên bật quá nhiều đèn khi ăn,ánh đèn lờ mờ sẽ khiến bạn cảm thấy không muốn ăn nhiều. Bạn cũng có thể gọi những đĩa thức ăn nhỏ và không có hoa văn. Vì những chiếc đĩa đẹp mắt có thể khiến bạn ăn nhiều hơn.

6- Những thức ăn dai và cứng tốt hơn cho bạn: Thức ăn dai và cứng sẽ khiến cơ thể hấp thụ chậm hơn, sự chuyển hoá đường thành glucoz cũng diễn ra lâu hơn và kết quả là bạn sẽ luôn cảm thấy no bụng.

7- Để quên cơn thèm ăn: Trước khi muốn ăn gì, hãy thắt bụng lại và đếm từ 1-10. Động tác đó giúp ngăn chặn axit trong dạ dày tiết ra, khiến bạn không còn thèm ăn nữa.

8- Ăn nhiều thức ăn nóng: Thức ăn nhiều gia vị sẽ tăng lượng trao đổi chất đáng kể. Khi bạn đổ mồ hôi khi ăn, thì cơ thể bạn đang đốt cháy năng lượng.

9- Sau khi ăn cơm không được nằm nghỉ trên giường, nên đi bách bộ ít nhất 20 phút để lượng mỡ được tiêu hao

10- Phải khống chế các loại thực phẩm nhiều mỡ, đặc biệt là mỡ động vật tránh ăn những loại thực phẩm có hàm lượng colesterin cao như nội tạng động vật, lòng đỏ trứng gà, các nục, cá ngần, trứng cá. Đặc biệt, kiêng rượu và cà phê.

Hotdealvncom check gia
Trả lời 12 năm trước

Thời lượngmỗi bữa ăn chỉ nên trong vòng20 phútvà hãy cố gắng ăn uống thật chậm rãi. Đây là một trong nhữngthói quenhàng đầu cần có trong mộtkế hoạchăn kiêng không chút phức tạp.Nhẩn nha cắn từng miếng cho đến khi chuông báo thức thông báo hết giờ ăn.Các món ăncần được chia nhỏ để tạo cảm giác nhiều và bắt buộc phải ăn từ tốn.

Tran Thi Thanh Hai
Trả lời 12 năm trước

hihi, ăn bầu luộc vào buổi tối thôi, ko ăn tinh bột

Hoặc là có thể uống thuốc giảm cân của amway hoặc herberlife

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Giảm cân chắc cứ nên tập thể dục thường xuyên là được

lê hồng hoa
Trả lời 11 năm trước

Tạp chí Sức khỏe cộng đồng (MID) của Ấn Độ vừa giới thiệu 3 bí quyết giảm béo đơn giản, dễ thực hiện cho nhóm người cao tuổi.
Một trong những lý do làm tăng cân, béo phì ở nhóm người trung cao tuổi là do tốc độ chuyển hóa cơ bản của cơ thể suy giảm, làm cho thời gian tiêu hóa thức ăn của cơ thể kéo dài. Ngoài ra, do tuổi tác quá trình bài tiết các enzyme tiêu hóa ở người cao tuổi cũng giảm đi, trong khi đó cơ thể lại bị thiếu hụt một số vi chất, nhất là vitamin B12 làm cho việc bài tiết acid của tế bào suy giảm bởi vitamin B12 có nhiệm vụ giúp chuyển hóa mỡ thành năng lượng...
1. Duy trì thực đơn HCD
HCD (Hypo Caloric Diet) là thực đơn có hàm lượng mỡ từ 20 - 30 gam/ ngày. Do hoạt động thể chất giảm nên khẩu phần của người cao tuổi cũng cần phải giảm mỡ, trọng tâm đến các loại dầu mỡ tốt có nguồn gốc thực vật, loại bỏ mỡ xấu, nhất là nhóm mỡ trans-fat (mỡ chiên đi chiên lại).

Luyện tập thể thao và tăng cường chất xơ là bí quyết giảm cân ở người lớn tuổi
Ăn nhiều mỡ làm tăng các loại mỡ máu như cholesterol LDL, triglyceride gây béo phì, gia tăng bệnh cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch và ung thư.
Nguyên tắc của thực đơn HCD là giảm ăn ở tất cả các loại thức ăn, kể cả bữa sáng, các bữa chính trong ngày. Chú trọng đến hàm lượng calo có trong thực phẩm nhằm giảm việc tạo mỡ trong cơ thể.
Nên chia nhỏ các bữa trong ngày, ăn bổ sung các bữa nhỏ như trái cây, nước ép, sữa giữa các bữa... để giảm mức tiêu thụ calo ở bữa chính.
Kiểm tra hàm lượng đường “ẩn náu” trong các món ăn để loại trừ bớt chất ngọt dễ gây bệnh.
Nên ăn chậm nhai kỹ, không làm việc riêng hoặc làm tăng stress trong khi ăn uống.
Nên ăn uống thanh đạm, nhẹ nhàng, chỉ nên ăn 3/4 lượng thức ăn mà bản thân thấy đủ.
Nếu có thói quen uống rượu thì nên giảm dần, chỉ nên uống 1 chén nhỏ, nhất là rượu vang mỗi ngày.
2. Tăng cường chất xơ trong khẩu phần
Mỗi ngày ăn 25 - 30g chất xơ bởi nó có tác dụng giảm cân, làm cho cơ thể dễ cảm thấy no, có hàm lượng calo thấp, dễ hấp thụ nước, dễ tiêu hóa. Riêng chất xơ hòa tan có tác dụng làm giảm cholesterol xấu. Những thực phẩm giàu chất xơ có: táo, atisô đậu đỗ, bông cải xanh, bột yến mạch và ngũ cốc, đu đủ, bí ngô...
3. Năng đi bộ
Đi bộ được xem là bài tập phù hợp nhất đối với nhóm người cao tuổi, đơn giản không tốn kém, dễ thực hiện và an toàn.
Mỗi ngày nên tập 30 - 40 phút đi bộ nhanh sẽ giảm được 200 - 350kcal.
Đi bộ nhanh còn có tác dụng tăng tốc độ chuyển hóa của cơ thể và đốt mỡ tích trong cơ thể.
Luyện tập thể thao duy trì cuộc sống vận động ở người cao tuổi còn có tác dụng lưu thông máu trong cơ thể, cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, giúp con người khoan khoái dễ chịu.
Hợp chất endorphins bài tiết trong quá trình luyện tập chính là tác nhân giúp tâm trí, vì lẽ này mà những người năng tập thể thao có sức khỏe thể chất lẫn tính thần tốt và ít khi bị béo phì, cho thể sắc, vẻ đẹp bề ngoài được cải thiện.
Đi bộ hay năng luyện tập còn kích hoạt điều tiết vùng “ngon miệng” của não. Ngoài ra nó còn có tác dụng kích hoạt duy trì nhịp đập tim, giảm lượng đường trong máu, hạn chế rủi ro mắc bệnh tim mạch và tiểu đường. Vì lợi ích trên, giới chuyên môn khuyến cáo nhóm người cao niên trên 60 nên đi bộ nhanh thường xuyên với tần suất 30 - 40 phút mỗi ngày.

Pham ngoc mai
Trả lời 11 năm trước

9 bí quyết cơ bản để giảm cân trong 1 tháng

1.Tập thể dục

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm để giảm cân là thường xuyên tập những bài tập cho tim mạch.Nó có hiệu quả tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn tập nhưng bài tập khó. Bạn phải tập một cách kiên trì nếu bạn muốn có hiệu quả. Các bài tập đốt cháy calo và giúp bạn giảm cân bao gồm đi xe đạp, bơi lội, bước thể dục nhịp điệu, leo núi và chạy bộ.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Tập thể dục - Ảnh minh họa.

2. Uống nhiều nước

Nước làm tăng khả năng chuyển hóa chất béo và giúp giảm vài cân đầu tiên được coi là trọng lượng nước của cơ thể.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Uống nhiều nước - Ảnh minh họa.

3. Yoga

Mọi người khuyên tập yoga vì nó làm giảm căng thẳng. Nhưng tại sao căng thẳng là một điều xấu? Khi bạn căng thẳng cơ thể bạn sản xuất ra một lượng đường cao hơn bình thường. Và điều đó thực sự không tốt cho cơ thể. Vì vậy nếu bạn là người thường bị căng thẳng thì bạn nên tập yoga. Nghe nhạc và tập yoga và tập thư giãn. Mặt khác, nếu bạn không cảm thấy căng thẳng thì không cần thiết phải tập.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Yoga - Ảnh minh họa.

4.Ăn nhiều trái cây và rau quả

Bạn đã nghe lời khuyên này rất nhiều làn nhưng nó rất quan trọng.Ăn nhiều trái cây và rau quả. Tăng hai loại thực phẩm nói trên trong khẩu phần sẽ có ích cho cơ thể của bạn. Nên ăn những loại rau lá xanh đậm để hấp thụ được tối đa lợi ích của chúng.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Ăn nhiều trái cây và rau quả - Ảnh minh họa.

5. Ăn nhiều protein

Điều này là cần thiết trong việc giảm cân, đặc biệt nếu bạn muốn giữ trọng lượng sau khi giảm cân. Hầu hết mọi người đều không thích bị tăng cân trở lại. Một số loại thực phẩm chứa hàm lượng protein cao là các loại hạt (ví dụ như hạnh nhân), trứng, cá, sữa chua ít béo, thịt nạc và sữa không béo.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Món chế biến từ cá chứa nhiều protein - Ảnh minh họa.

6. Chỉ ăn sáng, ăn trưa và ăn tối

Không nên ăn vặt khi bạn buồn chán. Đó là một thói quen xấu mà nhiều người mắc phải mà đôi khi chính họ không nhận ra và nó đóng một vai trò rất lớn trong bệnh béo phì. Hãy nghĩ xem bạn có thật sự đói không? Và ăn trái cây để giảm đói.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Ăn trái cây để giảm đói - Ảnh minh họa.

7. Ăn thật chậm

Nhiều người có thói quen nuốt chửng thức ăn và điều đó là sai. Nhai thức ăn 2-3 lần trước khi nuốt. Nó giúp bộ não của bạn nhận biết thực phẩm và việc bạn đang ăn chúng. Bạn sẽ no bụng một cách nhanh chóng hơn.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Nên nhai thức ăn 2-3 lần trước khi nuốt - Ảnh minh họa.

8. Để ý tới khẩu phần ăn của bạn

Điều này rất quan trọng với khá nhiều người. Có lẽ ai cũng đã từng ăn nguyên hộp bánh trong một lúc. Thật sự điều này sẽ không giúp bạn giảm cân. Khi ăn khoai tây chiên, các loại hạt, trái cây khô, bỏ lượng ít đồ ăn trong một chiếc chén nhỏ và cất phần còn lại đi. Bằng cách đó bạn sẽ không vô thức ăn một lượng đồ ăn nhiều hơn dự định.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Nên chia một lượng ít đồ ăn vặt trong một chiếc chén nhỏ để tránh ăn quá nhiều - Ảnh minh họa.

9. Phải kiên trì

Đây là nguyên tắc quan trọng nhất và được nhấn mạnh nhất. Kiên trì tập thể dục nếu không sẽ chẳng có tác dụng gì. Bạn phải thực hiện nghiêm túc và tập luyện chăm chỉ để có được kết quả. Đừng chờ đợt một phép lạ. Bạn không thể giảm cân qua đêm, nhưng điều này có thể thành công nếu bạn kiên trì và tiếp tục tập luyện ngay cả sau khi bạn đã giảm cân.

Nguyễn Thị Minh Phương
Trả lời 11 năm trước

Bên mình có sản phẩm Trà xanh giảm cân Mega T. Hàng Mỹ, nên bạn yên tâm về chất lượng. Mời bạn tham khảo sản phẩm trên site mình nhé. Chúc vui :)

Nguyễn Phương
Trả lời 9 năm trước

Bạn muốn giảm cân hãy liên lạc ngay số đt 0912340688 để được giúp đỡ, rất nhiều người đã giảm cân hiệu quả, ngay cả các vận động viên cũng tìm đến địa chỉ này để giảm cân cấp tốc khi đi thi đấu bạn nhé, chúc bạn mau có thân hình lý tưởng.

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử sp này nhé,, của thẩm mỹ viện,, thấy nhiều bạn dung hieuj quả lắm, vao fb xem nhe

https://www.facebook.com/tamgd0202

sdt lien he tu van 0924.213.216