Mình năm nay 21 tuổi, cao 1m60 nhưng nặng đến 52kg, ai cũng bảo mình béo nên mình rất thiếu tự tin?

, mọi ngừoi giúp mình giảm khoảng 5kg với

Trần anh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn cao 1m60 nặng 52 kg và 21 t thì vẫn bt bạn dừng lo bạn gái bây giờ thân hình mảnh mai mà yếu ớt thi cũng ko đẹp . bạn hãy tự tin đi, buổi sáng bạn ăn sáng dùng đồ ăn khô đi 1 chút

luu nhat trung
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, trước hết bạn hãy kiểm tra xem nguyên nhân nào khiến bạn tăng cân hay vóc dáng bạn đã như vậy từ bé?nếu là do nguyên nhân nào đó thì nên đi kiểm tra SK xem có vd gì về Sk ko. nếu bạn đã mụ mẫm từ bé thì nên thay đổi chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý: dinh dưỡng nạp vào cơ thể quá nhiều mà ko tiêu hao, đốt cháy dư thừa mỡ thì béo phì là diều tất yếu. nếu như thế chưa đủ để giúp bạn giảm eo thì bạn nên xem lại chế độ dinh dưỡng kết hợp với chế độ ăn kiêng hợp lý. PM cho tôi tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể và chi tiết để có vóc dáng đẹp và tự tin: yahoo: nhattrung2011

Trần Tấn Tính
Trả lời 12 năm trước

Ko béo đâu

có người mong đc như bạn mà ko đc đó