Em có bị cận thị không ạ!

em nhìn thấy không rõ,ngứa mắt,nhìn tivi thấy đâu mắt quá chờy luôn đó.vật em có phai bị cận thị rồi không ạ!

Nguyễn Hoàng Trung
Trả lời 13 năm trước

90% bạn đã bị cận thị rồi, nếu bạn để mọi thứ ở gần thì mới thấy và để ra xa thì nhìn mờ mờ thì chính xác đã bị cận thị. Nguyên nhân thường là do làm việc nơi thiếu sáng hoặc chói sáng như ngồi đọc sách dưới nắng mặt trời chói chang hay ngồi đọc sách trong bóng tối thiếu sáng. Rất may là cận thị không làm chết người nên bạn không phải quá lo lắng nên đi khám mắt và mua 1 cặp đít chai đeo vào nhé :) để không bị tăng thêm độ