Để không bị sẹo sau khi bị thủy đậu làm thế nào đây ạ??????

Huhuhu........mình bị thủy đậu.....nặng phết......nó lên mặt khá nhiều.......ngoài bôi nghệ còn cách nào khác để nó hết sẹo không???????????Thanks iu cả nhà nhìu!!!!!!!!!
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Ra mua lọ kem nghệ về mà bôi bác ạ . Em cũg từg bị thủy đậu rồi . Bôi suốt ngày vào . Cứ mờ kem là lại bôi , đc cái kem này k vàgn vàgn như nghệ tươi nên cũgn đỡ . Bôi chi chít vào là khỏi hết k có sẹo đâu. Hoặc ra hiệu thuốc hỏi cái thuốc xanh xanh gì đấy người ta bán cho bác ạ
Nguyễn Thị Ánh Tuyết
Trả lời 9 năm trước

Bạn dùng thử kem mờ sẹo của Phương Nghĩa xem sao. Nhỏ bạn chung phòng với mình lúc trước mặt hay nổi mụn lắm, rồi cứ mụn mọc là nó nặn nên để lại sẹo, giờ mình thấy nhỏ cũng đang sài kem mờ sẹo, cũng hiệu quả lắm, giờ da trắng và mịn lắm

Thủy Đậu Clc
Trả lời 9 năm trước
Nhà mình làm về thuốc nam có bài đặc trị thủy đậu. Đây là bài thuốc lá cây, chỉ cần nấu tắm 2 ngày là khỏi! Nếu cần thông tin gì tư vấn thêm các bạn cứ p.m cho mình! Mr Cường - 0989 16 73 3O - https://www.facebook.com/baithuocnamhn