Liệu em có bị sao không?

Em đi hút thai 8 tuần cách đây 1 tuần, ngay ngày hôm sau e đã không còn ra máu nhưng tới ngày thứ 6 kể từ khi đi hút e lại bắt đầu ra máu như bị vậy, em không đau bụng và ra máu nhiều hay hôi, cũng không bị sốt. em vẫn uống thuốc đều đặn như chỉ dẫn của bác sỹ , vậy em muốn hỏi là em có bị sao không và việc ra máu đó có phải là bị không và bị sớm như vậy có bị ảnh hưởng gì không ạ? Em rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất, rất mong những ai có kinh nghiệm tư vấn dùm em, em xin chân thành cảm ơn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào em

Sau khi hút thai máu vẫn còn ra đó là dấu hiệu bình thường nhé, nếu khoảng 1/2 tháng mà vẫn ra máu thì nên đi siêu âm lại xem còn sót ko. Bạn ko sao đâu, yên tâm nhé.

Bác Thư
Trả lời 13 năm trước

Thông thường sau khi hút thai dễ bị Rong huyết do Ứ dịch tử cung mà gây xuất huyết dây dưa kéo dài. Nếu tử cung co bóp không tốt, ứ dịch thường gây ra Viêm niêm mạc tử cung.

Để chữa trị Rong huyết, bạn nên tham khảo cách chữa trị tại nhà thuốc nam của Ông tôi. Hoặc liên lạc trực tiếp để Ông hướng dẫn giúp.

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=1