Làm gì để có da chân đẹp?

Da chân mình ko láng mịn mà ngược lại có nhiều hột nằm dưới chân lông nhìn và sờ vào giống như nổi da gà vậy. Có bạn nào có bí quyết hay mỹ phẩm gì ko tư vấn cho mình zới. Than'k các bạn nhìu.

nguyễn thị hoàng mai
Trả lời 13 năm trước

+ Bí quyết số 1: đi bộ mỗi ngày, quan tâm nhiều đến đôi chân của mình và cô tuyệt đối không mang giày cao có gót cao quá 7 phân

+ đá chân

Đứng yên và dồn tất cả trọng lượng cơ thể trên một chân. Giữ thẳng lưng, di chuyển xương chậu một chút về phía trước. Đá chân còn lại về phía trước và sau đó đá ngược về phía sau. Thực hiện 30 lần như vậy sau đó đổi chân. Lưu ý, bạn có thể tăng số lần số lần đá chân sau 1 tuần đầu làm quen để tăng hiệu quả tập luyện
+ Chú trọng dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn

Bên cạnh đó bạn nên chọn cho mình những loại thức ăn, thức uống có tác dụng làm sạch cơ thể như trà xanh, măng tây, thì là, nho, và những thực phẩm làm tăng hoạt động trao đổi chất như cam, quýt, cá, hải sản và rau cải