Cảm giác khi ngồi phải kim tiêm thế nào nhỉ?

các bạn ơi, khi ngồi phải cái kim của bơm kim tiêm (chỉ có phần kim mà không có phần thân bơm kim tiêm nhé) thì cảm giác thế nào nhỉ? (đau buốt, nhói đau, hơi đau hay không cảm thấy gì). có khi nào không cảm thấy đau không nhỉ? mình giả sử đây là trường hợp ngồi xuống khi không biết có kim ở dưới nhé!!! và sau khi bị đâm như vậy có chảy máu không nhỉ? (chảy nhiều, rỉ ít máu, hay không chảy máu). mong các bạn trả lời giúp mình!

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Tùy từng trường hợp bạn ạ, đâm sâu thì đau, chảy máu, đâm nhẹ qua quần thôi thì ko đau, ko chảy máu.