Cảm giác khi bị kim đâm???

các bạn cho mình hỏi, khi bị kim tiêm đâm vào mông thì cảm giác sẽ như thế nào? (đau, nhói đau, không cảm giác hay...) và có bị chảy máu không? (chảy nhiều hay chỉ rỉ ra một ít) hoặc có khi nào đâm vào mà không chảy máu không? ĐÂY LÀ MÌNH NÓI TỚI TRƯỜNG HỢP BỊ MỘT NGƯỜI KHÁC KHÔNG PHẢI BÁC SĨ CỐ TÌNH ĐÂM MÌNH!!! VÀ TRƯỜNG HỢP MÀ MÌNH MUỐN NÓI LÀ KIM ĐÃ ĐÂM THỦNG DA MÌNH NHÉ!!! ^^

Ngô Bảo Trung
Trả lời 14 năm trước

Tất nhiên là nhói đau ùi. từ nhói đau chuyển sang buốt đau vì mông nhiều thịt mà. Còn có máu hay ko thì chắc chắn có chỉ mỗi tội chảy ít hay nhiều thôi. Người cố tình làm thế chắc có vấn đề nên bạn hãy cẳn thận có thể đau hơn bạn nghĩ