Các bạn xem hộ mình có sao không?

2 hôm trước mình có đến bệnh viện bạch mai. lúc ra về khi vào bãi gửi xe, lúc đi ngang qua một ông anh khoảng >30 tuổi nhìn khỏe mạnh béo tốt ^^! mình có cảm giác gì đó là lạ ở mông nhưng mình bỏ qua vì hình như không đau hoặc nếu có thì cũng đau nhẹ thôi (mình không nhớ lắm). mình và ông anh đó đi ngược chiều, thời gian di ngang qua nhau khá ngắn chỉ khoảng 1-2s. lúc đó mình có liếc lại nhìn thì thấy ông đó vẫn đi bình thường. về nhà soi mông ^^! thì mình thấy ở khu vực đó bị phồng lên như mụn (nhỏ lắm) nhưng cũng không đỏ, ấn vào không đau, không nhói, nặn cũng chẳng ra gì cả. mà hình như chỗ đó chỉ xước khoảng 2-3mm thôi. nhìn kĩ quần lót cũng không thấy dấu máu (quần mình cũng sáng màu). vậy theo các bạn có phải mình đã bị ông anh kia đâm kim tiêm vào mông không? mình nghĩ nếu đâm như vậy thì phải đâm nhanh và mạnh (vì đang đi ngược chiều nhau), nếu như vậy thì phải đau lắm chứ và cũng phải rỉ ít máu chứ, về nhà nếu sờ hay ấn vào cũng phải thấy nhói nhói chứ, mà lại đang ở trong bệnh viện đông người, bãi gửi xe cách cửa ra vào cả trăm mét, nếu đâm mà bị phát hiện thì làm sao mà chạy. theo các bạn thì sao? hay mình quá đa nghi, lo lắng vớ vẩn!!!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Theo mình nghĩ thì ko sao đâu bạn ạ, vì nếu mà chảy máu thì sẽ rất đau, đây bạn lại ko đau lắm nên nếu có đâm thì chắc là cũng ko chảy máu, ko lây bệnh đâu bạn ạ, nếu bạn quá lo lắng thì nên mua thuốc uống phơi nhiễm HIV, vì nếu cứ để tình trạng lo lắng dài dài thì cũng ko tốt cho sức khỏe. Chúc bạn mạnh khỏe.