Sao bạn gái mình tự nhiên ăn khỏe thế? liệu có bị sao không?

Mấy anh chị ơi làm ơn giúp em với!! bạn gái em năm nay 23t rui! từ trước giờ bạn gái của em ăn rất ít,nhưng khoảng 2 tuần nay cô ấy ăn rất nhiều! lúc đầu em mừng lắm[:)][:)][:D][;)]! nghe cô ấy thèm,muốn ăn gì là em cũng tìm mua cho cô ấy ăn hết bất kể là ngày hay đêm! nhưng mấy hôm nay em cũng lo lắm! không bít là bạn gái của em có bị bệnh gì không nửa???????????????[:(][:(][:(][:-/][:-/][:-/] mấy anh mấy chị làm ơn tư vấn giúp em!!!!!!!!!!em lo lắm rùi!!!!! không đêm nào ngủ đc hết!!!![:-S][:-S][:-S][:((][:((][:((][:((] thanks!!!!!!!!!!!!
Trả lời 14 năm trước
Ăn được ngủ đc là tiên chứ có j` mà fải lo hả em??? Điều đó báo hiệu sức khỏe của bạn ý tốt lên đó, keke. Thế em định bao h` cưới vợ thế?