Liệu có phải em đã nhiễm virus HIV không?

1 tháng trước em có bị xước chảy máu đầu gối ở gần khu xóm liều cũ. 5 ngày sau em bên chân em bị thương có bị viêm lỗ chân lông. Liệu như vậy có phải do bị nhiễm virus HIV nên bị viêm không? Có phải do virus HIV nên bên chân bị thương mới bị viêm không? (viêm bên chân đó chứ không phải viêm chính tại chỗ bị thương). Thông thường có phải bị nhiễm HIV tại đâu thì những chỗ gần đó sẽ bị thương trước không? Liệu có phải em đã nhiễm virus HIV không?

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Để biết mình có bị nhiễm HIV hay không thì tốt nhất bạn nên đi xét nghiệm HIV tại các cơ sở y tế hoặc các điểm tư vấn xét nghiệm tự nguyện tại nơi bạn đang sinh sống.

* Lần 1 sau thời gian 3 tháng kể từ thời điểm có nguy cơ lây nhiễm.

* Xét nghiệm HIV lại lần 2, cách lần một 3 tháng.(chú ý: khi chờ đợi trong thời gian làm xét nghiệm không được để xảy ra thêm nguy cơ mới nữa).