Gia đình tôi thường nấu ăn rất mặn, tôi hỏi không biết thế có hại cho sức khỏe không vậy?

tien
Trả lời 16 năm trước
Trong món ăn nếu gia vị hơi đậm sẽ làm kích thích khẩu vị ăn hơn nhưng theo các nghiên cứu người ăn mặn có tỉ lệ suy thận nhiều hơn so với người ăn nhạt . Vậy bạn nên chú ý nhắc người trong gia đình khi nấu nướng giảm bớt gia vị trong thức ăn nhé
tu
Trả lời 16 năm trước
Trong món ăn nếu gia vị hơi đậm sẽ làm kích thích khẩu vị ăn hơn nhưng theo các nghiên cứu người ăn mặn có tỉ lệ suy thận nhiều hơn so với người ăn nhạt . Vậy bạn nên chú ý nhắc người trong gia đình khi nấu nướng giảm bớt gia vị trong thức ăn nhé
trang
Trả lời 16 năm trước
http://www.suckhoe360.com/Song-khoe/Cao-... bạn vào đây để tham khảo thêm :P