Cách làm món chè mâm?

Chè mâm thì làm như nào hả các mẹ, em mới nghe nói đến món này lần đầu tiên, còn chưa được nhìn thấy bao giờ cơ ạ :(

Có mẹ nào biết thì chỉ em cách làm với...

Trả lời 8 năm trước
Chè mâm không phải là một món, mà là một cách ăn bạn ạ :) Đúng với cái tên, một mâm chè gồm 13 loại chè khác nhau, đa phần là những loại chè rất quen thuộc với teen Nam Bộ như: chè đậu đỏ, chè bà ba, chè chuối, chè đậu trắng, chè trôi nước… cùng với 1 hũ rau câu dừa và 1 đĩa xôi. Khi ăn xong món này, nhiều teen kháo nhau rằng: “Mai mốt phải tìm ra phương pháp ăn chè mâm hiệu quả mới được”. Đó là vì các teen muốn tìm xem, phải ăn món chè nào trước để không nhanh ngán. Nhưng xem ra vẫn chưa có câu trả lời. Giá một mâm chè rất sinh viên đấy nhé, chỉ 48k thôi bạn ạ :)