Cho mình hỏi nên uống loại nước giải khát nào vừa ngon lại vừa rẻ

vu manh cuong
Trả lời 16 năm trước
Theo như thị trường bây giờ thì loại nước ngọt chỉ có giá dao động từ 3000 đồng --> 4000 đồng mà uống loại nào cũng được nên điều này còn phụ thuộc vào sở thích mỗi người.
thu
Trả lời 10 năm trước

Một số loại nước giải khát

Nước chanh: chứa nhiều vitamin C, vừa có công hiệu giải khát, giải nhiệt rất tốt, còn tác dụng làm đẹp da, sát khuẩn, trị ho…

Nước mía tươi: tác dụng giải khát, lại bổ dưỡng cho sức khoẻ nhờ mía có vị ngọt, tính hàn, giàu dinh dưỡng, nhưng phụ huynh không nên cho trẻ uống quá nhiều.

Dưa hấu hay dưa bở: gọt bỏ vỏ xay hay ép lấy nước cho một chút đường uống vừa giải nhiệt, giải khát và bổ dưỡng.

Rau má: xay lấy nước uống, thêm chút đường cho dễ uống, có tác dụng giải nhiệt tốt.

Xoài ép: một ly nước xoài tươi khoảng 160ml cung cấp 75kcal và hơn 50% nhu cầu trong ngày về vitamin C.

Sữa chua: rất tốt trong ngày hè vì có lợi cho tiêu hóa và còn có tác dụng làm đẹp da.