Có nên mua chảo 2 mặt không?

Mình đang định mua cái chảo 2 mặt để dùng thay thế cái chảo Sunhouse vừa mới bị hỏng, nhưng chồng mình thì lại cứ chê là chảo 2 mặt nhìn xấu và không tiện.

Ở đây có mẹ nào dùng chảo 2 mặt chưa, theo các mẹ thì có nên mua loại chảo này không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Không nên mua chảo 2 mặt nhé bạn ơi, loại chảo này không tốt như bạn nghĩ đâu: Thứ nhất là kiểu dáng của nó cồng kềnh, bất tiện, thứ 2 là kể cả khi bạn có gập chào vào rồi thì nó vẫn không khí, khi lật dầu ăn mỡ có thể bị chảy ra ngoài, thứ 3 là dùng được 1 thời gian thì cái bản lế bắt đầu lỏng lẻo nhé bạn, lỡ may rơi một phát là nó rời ra luôn, mà rời ra như thế thì nó sẽ thành 2 cái chảo thường đấy các mẹ ạ :D
Trả lời 8 năm trước
Chảo này quảng cào trên TV nhiều lắm mà, cơ mà dùng được 1 thời gian là hỏng, thấy ai cũng bảo thế luôn
Trả lời 8 năm trước
Nhà mình hôm nọ có mua cái chảo này, giờ bị vỡ thành 2 cái chảo thường rồi, mà có được như chảo thường đâu, hình thù kỳ dị, xào nấu cái gì cũng rất bất tiện
Trả lời 8 năm trước
Chảo này bên Hàn Quốc người ta dùng rất nhiều, sao về Việt Nam chất lượng lại lởm thế nhỉ, hay là họ bán hàng đểu cho dân mình?
Trả lời 8 năm trước
Cái chảo này dùng không tiện bằng chảo đá đâu các mẹ ạ