Chảo đá và chảo kim loại, nên dùng loại nào?

Các mẹ ở đây đã ai dùng thử chảo đá chưa ạ, hôm qua em đi siêu thị thấy có loại chảo này nhìn hay quá nên đang định mua ạ. Giá của loại chảo này và chảo thường cũng tương đương nhau thôi, theo các mẹ thì em nên mua chảo đá hay chảo kim loại thường nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Cái lớp này thực ra cũng là một lớp chống dính thôi bạn ạ, chứ không phải là đá hoa cương gì đâu, mình thấy dùng chảo thường nó còn truyền nhiệt nhanh hơn ý
Trả lời 8 năm trước
Chảo đá mình thấy dùng bền hơn chảo thường đấy bạn ạ,vì lớp đá này rất dày nên không lo bị cháy như chảo thường đâu, nhà mình dùng cái chảo đá được 2 năm và vẫn chưa hỏng hay bị lồi lõm gì cả :)
Trả lời 8 năm trước
MÌnh thấy thiết kế của cái chảo đá này đẹp thôi chứ cũng chẳng có ưu điểm gì hơn chảo thường cả ý
Trả lời 8 năm trước
chảo đá thì chỉ có của Supor là chất lượng thôi, chứ các hãng khác thì chẳng khác gì chảo thường cả
Trả lời 8 năm trước
Chảo đá có ưu điểm là dùng một thời gian thì bề mặt của nó vẫn phẳng chứ không bị lồi hoặc lõm xuống như chảo thường bạn nhé :)