Có nên mua điều hòa Panasonic không?

Theo các bác thì có nên mua điều hòa Panasonic không nhỉ, vì em thấy hiện nay nhiều người dùng Daikin quá, nên là cũng hơi phân vân ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Về điều hòa thì nhà em chỉ chuộng Panasonic, chạy êm, ko bị khô, hơi mát nó lan tỏa ra khắp phòng chứ ko như nhiều loại điều hòa nó cứ phả vào một chỗ ( em cũng ko biết diễn tả làm sao )
Trả lời 8 năm trước
Máy điều hòa Panasonic là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Thương hiệu đã được khẳng định qua thời gian dài và được người tiêu dùng công nhận. Máy được sản xuất tại Malaysia và nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam. Máy được bảo hành 1 năm của chính hãng ( Phải có giấy bảo hành chính hãng trên toàn quốc )
Trả lời 8 năm trước
Nếu so sánh 1 model đồng cấp của Daikin và Panasonic thì cũng một 9 một 10,panasonic thì kiểu dáng đẹp hơn và đã có thương hiệu lâu đời ở Việt Nam nhưng giá cả lại nhỉnh hơn 1 chút so với Daikin. Mình vẫn ủng hộ Daikin vì được đánh giá cao về công nghệ và hệ thống bảo hành cũng khá tốt. Còn về vấn đề Inverter thì cho đến lúc này thì chỉ là tính toán lý thuyết còn thực tế thì cũng chưa biết loại nào tiết kiệm điện hơn.
Trả lời 8 năm trước
Máy điều hòa Panasonic Ưu điểm của máy: Hiện nay máy lạnh Panasonic đứng đầu về kiểu dáng, công nghệ, độ lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối trong mảnh dân dụng. Là thương hiệu của Nhật và sản xuất tại Malaysia và nhập khẩu 100% nguyên đai linh kiện khi về Việt Nam. Dàn tản nhiệt có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để nhanh chóng đạt tới nhiệt độ lạnh đã cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó. Máy có khả năng tiết kiệm điện vượt trội và luôn tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Nhược điểm của máy: Khó xác định nguồn gốc cúa máy điều hòa Panasonic nếu nhập từ Malaysia thì chất lượng tốt ,may êm ,làm lạnh sâu , còn nếu hàng Trung Quốc thì chất lượng kém hơn. Nhưng hiện nay hàng Trung Quốc dán nhãn Malaysia thì rất nhiều. Máy điều hòa Panasonic có nhiều tính năng tốt, tiết kiệm điện, nhưng với những sản phẩm dùng trong dân dụng thì giá thành của Panasonic có phần cao hơn so với những sản phẩm có cùng công suất.
Trả lời 8 năm trước
Theo tôi thì bác nên chọn dòng Pana, mà mùa hè thì cũng chỉ làm mát thôi chứ ko nhất thiết dùng dòng 2 chiều, nếu mùa đông thì dùng quạt sưởi là ok. Bác cứ đến mấy siêu thị điện máy lớn ưng con nào thì múc luôn