Chảo đá có ưu điểm gì so với chảo thường?

Các mẹ cho em hỏi chảo đá có ưu điểm gì so với các loại chảo thường ạ?

Trả lời 9 năm trước
Sử dụng chảo đã chống dính là xu hướng mới của các bà nội trợ hiện nay. Với ưu điểm không bám dính thức ăn khi nấu, loại chảo này đang dần thay thế các loại chảo khác trở thành vật dụng phổ biến trong mọi gia đình. Nấu ăn bằng chảo đá chống dính, các món ăn trở nên thơm ngon hơn rất nhiều Thời gian sử dụng dài, nhiệt độ cao và dụng cụ chùi rửa sẽ làm cho lớp sơn trên những loại chao chong dinh thông thường bị trầy xước và bong tróc. Còn với chảo đá chống dính hoa cương thì nhược điểm này đã được khắc phục một cách hiệu quả.
Trả lời 9 năm trước
chảo này chỉ là giả đá thôi chứ ko phải đá thật đâu bạn ơi