Hỏi chỗ mua túi bọc cho máy giặt?

Chào cả nhà, tôi xem trên web có thấy dao bán túi bọc cho máy giặt, tôi mới mua 1 chiếc máy cửa ngang nhưng để trên trần bụi bẩn quá nhiều nên định mua để bọc nhưng không biết ở đâu bán Bac nào biết mách giùm tôi Xin cảm ơn cả nhà
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Áo đó mua hầu như siêu thị nào cũng bán. Có 2 loại cho máy cửa trên & cửa ngang. Mình thấy dùng rất tốt. Mình mua 2 bộ: cửa đứng và cửa ngang cách đây 1 tháng. Giờ vẫn thấy trong đây còn rất nhiều sản phẩm. Đã thay "áo" cho MG 2 lần rồi.

Mà bạn ở Sài Gòn hay ở Hà Nội vậy. Nếu ở HÀ NỘI thì bạn đến siêu thị Quan Nhân (gần làng QT Thăng Long) & bạn cũng có thể mua ở siêu thị Unimart (Phạm Ngọc Thạch).

Hoặc bên siêu thị Hằng Vui - ở bán đảo Linh Đàm cũng bán loại dùng cho máy giặt cửa trên và cửa ngang. Khoảng 50k thì phải.

Có vài thông tin cho bạn, mong bạn tìm được sản phẩm như ý