Ai đã sử dụng quả bóng giặt cho tớ hỏi với

Tớ là sinh viên  năm 3 trường Báo chí :D. Nhóm tớ đang làm nghiên cứu thị trường về quả bóng giặt. Tớ muốn hỏi ý kiến các bạn ( anh, chị) đã hoặc đang  sử dụng quả bóng giặt này. Mọi người cho tớ í kiến nhé. Rất mong nhận được sự  giúp đỡ của mọi người

Câu 1: Bạn đã sử dụng quả bóng giặt chưa? Sử dụng trong bao lâu? Hiện giờ bạn có đang sử dụng nó không?

Câu 2 : Khó khăn khi bạn sử dụng quả bóng giặt là gì?

Câu 3: Nếu được thay đổi hoặc thêm tính năng cho quả bóng giặt thì bạn sẽ thay đổi (hoặc thêm) cái gì?

Câu 4 : Theo bạn, quả bóng giặt có thể cạnh tranh với truyền thống sử dụng bột giặt từ rất lâu của người Việt k? Vì sao?

Câu 5: Bạn hãy dùng 3 từ hoặc cụm từ để nhận xét về quả bóng giặt !

pq
Trả lời 12 năm trước

Mình dùng được 6 tháng rồi, và bây giờ đã quay về với xà bông giặt!! Mình dùng banh giặt do người nhà mình ở nước ngoài khuyên dùng, vì bên đó bây giờ hay dùng loại này để bảo vệ môi trường. Trong quả bóng giặt có những hạt gốm li ti, khi giặt thì các phân tử gốm văng ra để làm sạch quần áo (theo mình đọc trên website và được hướng dẫn khi mua), do đó, nếu giặt quần áo mà không có xà bông giặt hoặc không dùng banh giặt thì chắc chắn là quần áo không sạch. Trong sáu tháng mình xài banh giặt thì thấy quần áo cũng sạch sẽ thơm tho, không có mùi mồ hôi. Tuy nhiên, quần áo trắng đều bị vàng và bị cũ rất nhanh. Cái này là do nguồn nước, tuy nước máy nhà mình rất trong nhưng để lâu cũng sẽ thấy cặn (mình nghĩ chỗ nào cũng vậy chứ không riêng gì khu nhà mình), do đó làm vàng quần áo. Chỉ có cách là giặt xà bông thì mới trắng vì trong xà bông có chất tẩy. Ban đầu nghĩ mua quả banh giặt cho đỡ tốn tiền xà bông vì nhà mình có mấy người mà nhiều đồ giặt kinh khủng, nhưng rút cuộc cũng phải quay về lại với xà bông cho quần áo trắng trẻo. Còn cho quần áo đậm màu, quần jean, etc... thì dùng banh giặt rất tốt.

Nhon My
Trả lời 12 năm trước

Mình chưa dùng qua nhưng cũng không thực sự tin được chức năng của nó tốt đến vậy, định mua mà giá lại cao cho nên chưa có cơ hội sử dụng.

Phạm Thị Thúy Hồng
Trả lời 12 năm trước

Mình mới mua nhưng chưa có điều kiện dùng thử. Còn bóng giặt trên thị trường VN rất nhiều, nguồn gốc và giá cả cũng khác nhau nên mình rất băn khoăn. Mình nghĩ ở nước ngoài đã tin dùng thì chắc nó cũng tốt và một tgian nữa thì sẽ thôn gdungj hơn ở tt Việt Nam.

Tính về chi phí thì mình thấy 1 quả bóng giặt sử dụng đượng 2-3 năm là quá kinh tế so với dùng bột giặt.

Phạm Thị Thúy Hồng
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo trong link này, nhiều bạn đã dùng và cho ý kiến khá ổn. Bản thân mình mới dùng 1 lần và dùng với xà phòng thì rất sạch nhưng cũng chưa biết thế nào nếu giặt 1 mình.

http://vatgia.com/hoidap/3906/250932/qua-bong-giat-co-ban-nao-da-dung-chua-a.html

Trả lời 12 năm trước

Mình đang có mot so quả giặt Biowashball(Made in KOREA)mới 100%,được tặng nhưng chưa dùng lần nào,để lại với giá 110k/1 quả.Ai có nhu cầu liên hệ với mình 0984 336 890
Mình có thể chuyển quả giặt miễn phí toi tan nha

tranthixuan
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của cherryxu

Trích dẫn:
Từ bài viết của cherryxu

Hien gio minh dang co 1so qua
Bóng giặt sinh học BOLADELAVAR (công nghệ Hàn Quốc)
gia 100k/1qua
ai mua lien he voi minh 01686669897
qua bong nay co rat nhieu tac dung day,vi du nhu:
  • Để quả giặt trong phòng ngủ giúp ngủ ngon hơn do các ion và tia hồng ngoại phát ra.
  • Để quả giặt vào trong tủ lạnh giúp giữ thực phẩm tươi khử mùi nhờ khả năng diệt khuẩn.
  • Để quả giặt ở những nơi có ẩm mốc giúp diệt khuẩn tạo không khí trong sạch hơn.