Tuần sau mua máy giặt. anh em nào đang dùng cho mình hỏi một tí?

Papa vừa gọi điện nhờ chạy đi xem máy giặt loại nào tốt + giá ngon, nhưng mình lại chẳng biết tí gì về máy móc này cả

anh em nào đang dùng cho mình hỏi loại nào hiện tại
+ 8 > 10kg
+ tốt
+ tiết kiệm (điện nước)
+ ko ăn quần áo
+ êm
+ giá tốt

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn mua PANASONIC loại có inveter ấy .Nhiều xiền thì mua của ngang,ít thì mua cửa đứng cũng ok.Mình dùng loại cửa đứng thấy chạy êm như ru,giặt tã cho con chả lo bị xoắn xít gì,tích kiệm điện nước .Máy HITACHI mua cho bên bà ngoại thì chạy kêu ầm ầm.

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Nhà em đang dùng toshiba vote cho toshiba
nhà em bốn người dùng con 7,5kg thấy thoải mái, chứ mấy con 6,5 6,8 thấy bé bé thế nào ý, theo ý em nhà bác 4 người trở lên thì dùng 7,5kg trở lên ko lo to quá mà máy phải....chờ quần áo đâu, nó có mức nước cả mà,

qua 4 năm sd( mua cùng tủ lạnh) thì thấy khá ổn. 1 lần bảo hành vì tội có bão bị hắt nước vào bảng điều khiển mà vẫn dc đổi nguyên bảng mạch mới
nói chung là hài lòng

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy đừng mua cửa ngang mắc tiền mà bất tiện. Ở nhà xài đang giặt bị mất điện mất nước là phải giặt lại từ đầu. Ở VN lâu lâu cúp điện một chút rồi có lại thì không phải là hiếm.

máy giặt bạn nên mua loại truyền động trực tiếp, từ 9KG trở lên, Giờ ko nên mua mấy loại cũ, nhanh ồn và phải thay day cua roa.
Có thể lựa chọn LG, Elex... Chú ý là 1 số hàng như sanyo có thể là đồ tàu.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Với mức đầu tư dưới 5tr thì mua máy đứng hoặc nghiêng, còn ngược lại cố đầu từ từ 7,5tr trở lên mua máy ngang của Elec.
Về số KG thì đúng là máy đứng giặt được khối lượng khủng lắm, toàn thấy ghi 7-9kg nhưng thực tế thì nên mua máy tầm 5,5kg đến 6,5kg là đủ cho gia đình 5 người rồi. Chứ máy giặt được khối lượng lớn phải đợi đến 5 hôm mới giặt 1 mẻ thì quần áo sẽ mốc, mùi hôi ...
Tránh mua loại của SS, LG, Daewoo hàng trong nứớc nhá

Tran Van Trung
Trả lời 14 năm trước

Sanyo hay Panasonic gì đấy bác ạ, đi mua đồ điện tử điện lạnh thì thấy người ta hay đòi hàng của Thái hay Nhật. Tuyệt đối ko nghe thằng bán nó chém gió, mỗi hàng thường nó chỉ nhập của 1 hay 2 hãng thôi, và đương nhiên là nó chém hãng mà nó bán là vô đối . Như đợt em đi mua máy lạnh với mama, mie cái thằng chủ hàng nó chỉ bán mỗi của Samsung, chém gió như điên, cuối cùng theo ý kiến số đông thì điều hòa SS như shit May mà ko mua của nó