Mua túi xách hành lý máy bay ở đâu rẻ và bền đẹp nhỉ?

Tuần sau tớ đi Nhật rồi, mà chưa chuẩn bị được gì. Cuống quá. Bạn nào biết chỗ mua túi xách hàng lý rẻ + bền thì chỉ tớ với. Các bạn có kinh nghiệm gì ở cái khoản mang vác hành lý này thì giúp tớ với nhé Thanks cả nhà
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Samsonite store, tầng 1 Vincom... Hoặc ra Tràng Tiền, Metro..
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Metro với big có loại vài trăm thì không bền đâu, cái bánh xe kéo ấy, nên nếu bạn mua nên mua loại đắt hơn ấy. Em có ý kiến khác thế này: Cái vali trông thì có vẻ đẹp thật nhưng thứ 1 là nặng mất ít nhất 2 3 cân, thứ 2 là không chứa được nhiều đồ. Em thấy những người hay đi lại nhiều thường lấy 1 cái thùng các tông to 1 chút theo tiêu chuẩn hàng không rồi cho những thứ không cần thiết ngay (đồ dùng, sách vở, .....) vào trong cái thùng đó còn những thứ khác cho vào hành lý xách tay. Khi nào sang đến bên kia bác khui đồ ra không thích nữa thì vứt cái thùng đi hoặc để lại sau này dùng tiếp. Đấy chỉ là điều em nhìn thấy nhiều người làm thôi bác làm theo hay không thì tuỳ hoặc 1 vali 1 thùng cũng hay.