Cho khách lái thử xe, nếu gặp tai nạn thì ai đền?

Giả dụ trong trường hợp tôi đi mua xe, nhân viên đồng ý cho tôi lái thử mà không kiểm tra bằng lái. Nếu xảy ra tai nạn, xe bị hư hỏng thì liệu tôi có phải đến không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Ông nào lái thì ông ý đền thôi. Cho khách thử xe là điều mà cửa hàng nào cũng làm, vì vậy không thể dựa vào cái này và đổ cho họ được cụ ạ. Em vừa nghe nói có vụ tương tự trong Đà Nẵng, khách thử con BMW 4 tỉ rồi đâm vào cột điện nát cả đầu xe, cuối cùng 2 bên tự thỏa thuận, nhưng người chịu nhiều hơn vẫn là ông khách xấu số kia thôi :))