Phân vân giữa Grant i10 1.2 AT và Aveo LTZ 1.5?

Phân vân giữa Grant i10 1.2 AT và Aveo LTZ 1.5 thì nên chọn xe nào các cụ nhỉ? Nhờ các cụ tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn

Trả lời 8 năm trước
Bạn ráng thêm xíu nữa làm con Cruze LT 2016 số tay cho nó đã 520 triệu nếu ở tỉnh thì ra giấy tầm 600 tôi ở Bình Dương làm con LT xăng 7l/100k đường trường đi tp thì tầm gần 10L/100km
Trả lời 8 năm trước

Grand i10 chỉ phù hợp để làm taxi thôi bạn ạ, nếu dùng cho gia đình thì mình nghĩ bạn nên mua Aveo LTZ 1.5 sẽ hợp lý hơn nhiều đấy. Nói chung là mua cho gia đình thì ưu tiên an toàn nhé.

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Chevrolet Aveo mình nghĩ là sự lựa chọn hợp lý hơn đấy, vì đây là một lựa chọn thích hợp dành cho những khách hàng cá nhân có nhu cầu sở hữu xe sedan số tự động tiện cho việc đi lại trong thành phố đông đúc nhưng khả năng tài chính còn hạn hẹp