Sự khác nhau giữa Kia K3 AT và K3 Ex AT?

Sự khác nhau giữa Kia K3 AT và K3 Ex AT là gì các cụ nhỉ, em đang định mua con K3 này mà nhiều phiên bản quá, nhờ các bác tư vấn ạ...

Trả lời 8 năm trước
Không khác nhau chỗ nào đâu . Cũng bốn bánh . Cũng đổ xăng mới đi . Đặc biệt đi từ xa đã phát hiện hai cái đèn hậu đỏ chóe như đèn rạp xiếc
và đặc biệt hơn nữa chúng cực kỳ giống nhău là xe của HÀN :((
Trả lời 8 năm trước
Sao giờ này bạn vẫn chưa tỉnh ngủ mà còn nghĩ đến K3 nói riêng và xe Hàn nói chung, một cơn ać mộng cho những người đã mua xe Hàn mới cáu cạnh cách đây ba năm giờ
bán thì không được , cho thi tiếc.
Trả lời 8 năm trước
K3 EXAT hiện đã ngưng sản xuất nha bạn, EXAT trang thiết bị trên xe giống bản K3 MT nhưng hộp số là hộp số tự động.
Trả lời 8 năm trước
Hyundai làm gì có K3. K3 EX AT trang bị như bản MT chỉ khác hợp số là AT. Còn 1.6AT thì trang bị nhiều hơn bản MT vài thứ còn 2.0AT thì có thêm cân bằng xe điện tử, ổn định thân xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Tôi đang chạy con 1.6AT
Trả lời 8 năm trước
Người hỏi còn chưa phân biệt được hai hãng xe ghi trên tiêu đề là khác nhau mà.
Chủ thớt xem lại cần hỏi xe nào, Kia khác và Hyundai khác.
Trả lời 8 năm trước
K3 là của Kia sao lại co Hyundai vào đây. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi hỏi nhé.