Phân vân giữa Toyota Altis 2005 và Kia Forte 2010?

Tôi đang phân vân lựa chọn giữa Toyota Altis đời 2005 và Kia Forte 2010 số sàn. Tham khảo trên mốt số diễn đàn xe hơi, thấy mỗi xe đều có những ưu và nhược riêng. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Xe nhật đi bạn ơi ! Mình được tài trợ ODA nhiều từ nhật, còn Korea thì toàn là cướp cô dâu của nước mình không hà...biết bao nhiêu bi thương hệ lụy từ việc này mà ra ..ha ha...
Trả lời 8 năm trước
Tôi khuyên anh nên mua xe Kia forte. Mua Altis làm gì? Mà đời lại sâu nữa mua về rồi để phục vụ nó à. Forte mặc dù không thể cạnh tranh đc với toyota nhưg đi đầm mà sướg lắm. Nhà tôi ở Hải Phòng mà 1 tháng về Thanh Hoá 1 lần rất tiết kiệm nhiên liệu. 1 like cho Forte. Chúc anh mua được 1 chiếc xe ưng ý!
Trả lời 8 năm trước
Không biết các bác đi sao chứ e đang chạy con forte 2010 AT đây, qua chừng ấy năm e chả thấy rệu rạo, hay vấn đề xuống cấp gì như 1 số bác nói cả. cơ quan e cũng có 1 chiếc altis 2004 nhưng e thấy chạy không bằng xe e. Altis chạy ồn hơn, lên 80km/h lắc hơn xe e, chốt lại chạy không phê bằng và theo e1 xe có bền mấy mà 10 năm rồi thì cũng phải đến lúc tàn bác ơi. Quan điểm e tư vấn cho bác là Kia forte 2010, Bác cố gắng chút nữa làm con AT chạy cho nhàn, được nữa thì cerato nhập là nhất Bác ạ :D
Trả lời 8 năm trước
Theo tôi bạn nên cho KiA , vì xe Altis đã gần 10 năm sử dụng và chuyện hư hỏng , rỉ sét nhiều sẽ không tránh khỏi , chi phí sửa chữa sẽ cao .
Trả lời 8 năm trước
Kia Forte đi bạn! Nhiều người sử dụng và chạy đầy đường luôn rồi khỏi phải lăn tăn! Nội thất đẹp, trẻ trung, mua xong dư tiền độ gương cầu, led ban ngày giống như Forte S đẹp lắm! Mình từng sở hữu chiếc này máy móc không gì phải bàn miễn bảo dưỡng thay nhớt định kỳ là ok và ít hao xăng nữa! Altis mẫu mã xấu quắc nhìn như ông già! Nghe lời mình bạn không phải hối tiếc! Mình mới bán con Forte Ex đầu 2011 410 triệu! Chúc bạn có xe ưng ý nhé! (Mình nhớ 2010 xe để là Cerato chứ không phải Forte! Có gì sai các bác chém nhẹ!) Hjhj!
Trả lời 8 năm trước
nếu giá tương đương thì lên chọn Altis 2005, kia foter sau vài năm chạy rất kém và bắt đầu hỏng linh tinh. nếu mua forte thì chỉ có múc mới đi vài măm rồi bán. Tôi đã từng chạy kia spectra 2003 cảm thấy rất không an toàn so với corolla 1996 nhập. 1 phép so sánh thực tế đã chải nghiệm.
Trả lời 8 năm trước
Anh cứ làm 1 Ford Focus 5 cửa 2010 - giá khoảng 510 Tr, tôi dám chắc với anh 2 con kia không có cửa. Hơi lạc đề tí nhưng sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo , trong trường hợp này.
Trả lời 8 năm trước
Tôi đã dùng Forte 2011 khá lâu và đang chạy Focus 2014,nhận định là k thua xa đâu,chất lượng Forte ổn lắm,đầm gần bằng Focus,bốc hơn hẳn Cruze cùng dung tích,nói chung Forte xứng đáng với giá tiền còn Altis thì giá cao quá đáng tuy có bền nhưng rất già,không đẹp mà 2005 mà ngang giá Forte thì đừng mua
Trả lời 8 năm trước
toàn mấy bác đi xe toyota đời cổ bình luân,khen xe mình chê xe họ.chưa được lái xe kia đời mới thì đưng bình luận ,người ta cười cho đó.cái xe 10 năm ở nưỡ ngoài họ vứt đi.mấy bác đi khen.xe kia 2010 họ đăng kiểm 1 năm ,xe bác có 6 tháng họ phải bắt đi nộp tiền .từng đó củng đủ hiểu con siêu xe 10 năm đó có đang để tin tưởng không đó mà
Trả lời 8 năm trước
Mình đã lái nhiều xe , khuyên 1 câu bác nghe đc thì nghe nha , cứ nhật mà chơi , tránh xa dùm cái xe hàng xẻng . còn bác nào nói xe hàn chạy ngon chắc chỉ mới đi đúng mình xe đó .