Phân vân giữa Exciter 150 và Raider 150?

Sắp tới mình sẽ đổi xe máy mới, nhưng đang phân vân chưa biết nên chọn xe nào. Theo các bạn thì giữa Exciter 150 và Raider 150 thì mình nên chọn con xe nào nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Trong suốt thời gian qua, các biker trung thành ở phân khúc motor thể thao phổ thông có dung tích xy lanh
Trả lời 8 năm trước
VN đâu ra mà làm được cục máy cho ex, Vn mình chỉ lắp ráp và sản xuất 1 số phụ tùng phụ thôi, cục máy là phải nhập từ Nhật
Trả lời 8 năm trước
Về thiết kế thì Ex như chàng trai khỏe khoắn mạnh mẽ cá tính. Rai như anh chàng ốm đói thiếu dinh dưỡng.
Trả lời 8 năm trước
Về tốc độ tối đa mình nghĩ cũng sấp sỉ như nhau thui, vì trên clip test xe của Ya là 136 ở vòng tua 10k rùi, cố lắm cũng chỉ lên đc 2-3km nữa thui vì kiểu j xe chả bị hãm vòng tua, xe PKN thì so sánh làm j tới cái tốc độ tối đa, với suy nghĩ của mình thì quan trọng là độ bốc lúc đầu, mà về cái này thì Ex 150 ăn đứt Raider.
Trả lời 8 năm trước
Mấy thánh mua xe về đua hay sao mà đòi trên 136km mới chịu, chạy tốc độ đó lên bàn thờ sớm à, wan trọng máy mạnh độ bức tốc ban đầu bốc và vọt là ok rồi, Đường xá VN chạy wa 50km ăn biên bản cả triệu bạc rồi ở đó mà kéo, so sánh hơn thua vài km làm gì
Trả lời 8 năm trước
Chắc chắn cục máy DOHC của con Rider sẽ cho cảm giác lái khác khi ở tốc độ cao so với SOHC. Dù sao cũng không ngờ là cục máy SOHC của Yamaha lại ngon thế :3
Trả lời 8 năm trước
Mua Ex 150 đi bác ơi, nhìn mạnh mẽ và đỡ trẻ trâu hơn Raider :v. Với một thiết kế thể thao ấn tượng, sức mạnh cái tiến đáng kể, vận hành dễ dàng và tiêu thụ nhiên liệu khá tối ưu. Yamaha Exciter 150 đã sẵn sàng để chinh phục người tiêu dùng Việt Nam. Nếu muốn mua Exciter 150 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/exciter+150.spvg