Hyundai i20 active hay Kia Rio, xe nào đáng mua hơn?

Các bác cho em ý kiến với em đang phân vân giữa Kia Rio và Hyundai i20 active. Nội thất i20 active em thấy xấu hơn Rio theo cảm nhận của em, động cơ thì ko biết ntn vì em cũng mới biết lái. Nhờ các bác tư vấn giúp

Trả lời 8 năm trước
Động cơ I20 Active là Kappa,Rio vẫn dùng Gamma cụ ợ.Cụ có thể nghiên cứu cả Accent xem sao:D
Trả lời 8 năm trước
Nếu chỉ chọn giữa 2 em này thì +1 phiếu cho I20 Active
Trả lời 8 năm trước
Em đang đi i20 thây cũng ko xấu lém đâu Cụ ới. Chọn i20 active cụ ạ
Trả lời 8 năm trước
các cụ cứ bảo rio hợp với nữ chứ em thấy RIO sedan nam tính phết, lại còn tiết kiệm được so với i20 hoặc rio hatchback cả mấy chục củ
Trả lời 8 năm trước
Em thích rio hb con i20 nói thật mới nhìn thì đẹp càng lâu cành thấy dở ông dở thằng