Nên mua Honda Civic 2.0AT hay Kia Rio?

Honda Civic đời 2007 đã đi 30.000 km còn Kia Rio đời 2010 cũng đi tầm 33.000 km, xin hỏi tôi nên lấy lại chiếc nào

Trả lời 8 năm trước
Tôi đang chạy Altis số AT đời 2012, từ lúc mua tới giờ mới chỉ thay dầu cho 10.000km mỗi lần và bảo dưỡng định kỳ, chưa phải sửa chữa gì, tiêu hao nhiên liệu trung bình 7l đường hỗn hợp và 9 l đường nội thành.
Trả lời 8 năm trước
Lấy cái Civic đi bạn. hơn 8 năm mà đi có 30.000 km thì chắc chủ của nó bị ốm mất 6 năm rồi nên xe còn tốt lém.
Trả lời 8 năm trước
Civic đời 2007, đến bây giờ là gần 10 năm mà có 3 vạn km, thì cần phải xem lại?????????????????
Trả lời 8 năm trước
2 cái đều không nên mua; civic 2007 khoảng 450; rio 2016 khoảng 525 triệu mới cóng
Trả lời 8 năm trước
Nên mua xe mới. Xe mới chạy trong vòng 5 năm không lo sửa chữa , bảo dưởng đúng định kỳ là chạy oke