Kia K3, Hyundai Accent hay Honda City, xe nào đáng mua hơn?

Kia K3, Hyundai Accent hay Honda City, xe nào đáng mua hơn hả các cụ, cụ nào đi cả 3 con xe này rồi thì tư vấn cho em với, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Chiếc xe phải phù hợp với nhu cầu ưu tiên của bạn. Đôi khi ưu điểm của xe với người này là nhược điểm của người khác bạn ạ. Ít nhất bạn phải cho thông tin dùng xe vào việc gì? Bao nhiêu tuổi, gia đình mấy thành viên, đi xa hay gần? Là nam hay nữ, nhà có cây xăng riêng hay gara riêng? Bạn ở tỉnh hay nội thành, ngoại thành?..
Trả lời 8 năm trước
Bác bỏ con acent qua 1 bên vì đó y như cái thùng tôn lại đắt nữa, Kia k3 bản 2.0 full : ghế chỉnh 10 hướng nhớ 2 vị trí, có ABS,ESP, EBD, HAC.. 2 túi khí op thì kia vô đối nhất trong các dòng xe, City bản CVT 2016 : ABS 2 bánh trc, sau tang trống, có esp, ebd, hac và 2 túi khí op an toàn. K3 cá tính, thể thao và hiện đại chỉ có điều là xe hàn nên mấy bác anti chê vì các bác ấy thích cái thùng tôn của toy, City cũng rất cá tính, cơ bắp thiết bị đồ chơi ko = k3 đc nhưng cũng là xe đáng đồng tiền bát gạo... Bác ra show lái thử 2 em nó rồi quyết
Trả lời 8 năm trước
Ai nói gì nói (vì tiền không phải của họ), em nếu bỏ tiền túi khổ cực kiếm được mua xe thì sẻ mua xe Nhật là Honda City 2016.
Trả lời 8 năm trước
Ai nói gì nói (vì tiền không phải của họ), em nếu bỏ tiền túi khổ cực kiếm được mua xe thì sẻ mua xe Nhật là Honda City 2016.
Trả lời 8 năm trước
Xe nào lăn bánh rồi mà chả lỗ, tôi đi mấy đời xe toyota rồi em nào mà lỗ chỏng vó, vi dụ tôi bán con Fotuner 2012 mới đi có 04 tháng, chán bán đi lỗ gần 200tr đ , theo tôi Bác cư thích xe gì thì mua xe ấy, xe Hàn hay xe Nhật bây giờ công nghệ không thua kém nhau là mấy Bác ạ, về nội thất trong xe thì xe Hàn bỏ xa xe Nhât rất nhiều