Kia Sorento và Fotuner, xe nào đáng mua hơn?

Chào các bạn, tôi đang muốn mua một chiếc xe 7 chỗ, vậy nên mua Kia Sorento hay Fotuner nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Công ty mình dùng cả hai loại. Các sếp thì đi Sorento. Còn nguyên hạm đội Fortuner dùng để phục vụ chở anh em. Một ưu điểm vượt trội là Fortuner khi cần chở ké hàng mẫu cho khách rất tốt. Nó thể hiện đúng bản chất của dòng xe này: xe tải mui cứng có gắn thêm ghế để chở người.
Trả lời 8 năm trước
Vậy bạn trả lời giúp mình câu hỏi này : Bạn yêu nhân viên bạn không và có muốn nhân viên mình luôn có những chuyến đi an toàn khỏe mạnh đi đến nơi về đến chốn không ? nếu có hãy chọn Sorento nếu không hãy chọn Fortuner. Vì sao vậy ? hãy nhìn vào thông số kỹ thuật của hai xe, hãy xem 2 xe này có những cái gì
Trả lời 8 năm trước
Còn tùy thuộc vào chiếc xe công ty bạn định mua phục vụ cho ai là chính. Nếu để xếp chuyên dùng thì chọn Sorento còn nếu chỉ dùng để phục vụ anh em nhân viên thì chọn Fortuner. Ngay cả tôi cũng thế thôi. Mua xe cho gia đình tôi chọn Sorento còn nếu mua xe cho tập thể thì Fortuner. Vì Fortuner phá thoải mái không sợ hỏng vì chẳng có gì để hỏng. Là chiếc xe yếu đuối, kém an toàn nhưng lại chịu được kham khổ rất phù hợp với Việt Nam ta
Trả lời 8 năm trước
Em xin dc chém gió như này với các cụ và thớt! tại sao khi hỏi mọi người thì ai cũng thích đi sorento , nhưng doanh số bán thì fortuner hơn hẳn, rất ít người mua sorento . là tại vì đa số người việt ta rất khôn, họ biết dc xe kia đi sướng nhưng nhiều đồ chơi hơn đồng nghĩa sẽ hay hỏng vặt hơn , còn toiota ít đồ chơi thì có gì đâu mà hỏng, tâm lý người việt thì phải bền mà máy toiota thì bền nhất rồi, còn độ sướng khi đi xe thì nói là thua sorento nhưng thua ít thôi mà được thì rất nhiều, bán lại dc giá, từ đó theo ngu kiến của tôi, thới cứ trọn fortuner mà đi , giữa cái lợi nhiều và thua tí về độ êm và đồ chơi thì thớt phải cân nhắc, mà quan điểm của người việt ta đi xe hơi là xướng lắm rồi, giờ nó bền là ok, chứ xướng hơn tí mà mất thêm nhiều tiền là ko dc à! à quên chém thêm tí nữa cái này quan trọng... các cụ ạ... khi các xe đều bị ốm thì toiota sủa và thay đồ là rẻ nhất... kia hoặc mít su mà thay bố thắng thôi cũng gấp rưỡi tiền.. thằng k3 mà bể đèn là 10 củ... chúc thớt có lựa chọn sáng suốt nhất! chào thân ái + quyết thắng k.k.k
Trả lời 8 năm trước
Nếu mua công ty nên chon Ft hoặc Ps máy dầu: thứ nhất tiết kiệm nhiên liệu, phí bảo trì. Thứ 2 chở người chở hàng thoải mái. Thứ 3 hết khấu hao bán đi mua cái mới vừa dễ bán vừa có giá.
Trả lời 8 năm trước
Sau 3 năm sử dụng bạn so sánh chất lượng giữa 2 xe và câu trả lời không do dự: sorento không có gì để so sánh với Fortuner được. Sau 5 năm thì khỏi cần so sánh.
Trả lời 8 năm trước
1 tháng 1000 khách hàng chọn Fortuner và 1/6 con số dó chọn sorento. Con Fortuner bền bỉ y như Honda 81 kim vàng giọt lệ vậy
Trả lời 8 năm trước
Sorento đáng mua hơn. KIA Sorento được trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại. Đồng thời, độ cứng thân xe cũng được cải thiện 14%, giúp giảm tiếng ồn và bảo vệ người ngồi. Chính vì vậy, Sorento được tổ chức ANCAP đánh giá mức độ an toàn 5 sao cao nhất.
Nếu muốn mua Kia Sorento thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=sorento&iCat=568