Nên mua Kia K3 mới hay Mẹc C200 2011?

Như tiêu đề,các bác đánh giá,so sánh cho e vs ạ..e đang phân vân quá :(

Trả lời 8 năm trước
Câu hỏi hỏi quá khó, độ phê thì Kia ko thể ăn em Mec được, kể cả nó cũ, nhưng cháu đã lấy K3 : )))))
Trả lời 8 năm trước
cụ muốn choén 1 e cấp 3 (K3) còn zin hay 1 tiểu thư (c200)đỏng đảnh chiều chuộng khó lại còn là mái già nữa :P:P
Trả lời 8 năm trước
K3 mới đi cụ . xe mới đi cho yên tâm. chứ xe cũ khó nói đồ đạc đời sâu quấu này khó thay
K3 đc nhiều ng chuộng mà cụ ko phải lăn tăn về bất cứ điều gì
Trả lời 8 năm trước
Mec vẫn ngon hơn, nhưng cụ mà quan tâm tới dịch vụ, phụ tùng, hay giá trị bán lại thì không nên. Căng đấy ạ. Không nặng nề thương hiệu thì k3 là 1 lựa chọn hợp lý tầm tiền.
Trả lời 8 năm trước
Kia k3 là kinh tế nhất rồi...Mazda 3 thì đắt hơn k3 100 triệu...còn Mec thì ko nuôi nổi nó đâu...