Misubitshi Lancer AT 1.6 máy có yếu?

Tôi sử dụng Mitsubitshi Lancer 1.6 AT đời 2005. Về cảm nhận, máy nổ êm, cổ ống xả không bám muội tuy nhiên thường hay chảy nước.

Như vậy chắc bộ hơi còn kín, nhưng khi lên dốc cầu, dốc khoảng 7% hoặc dốc đường Thùy Vân, TP Vũng Tàu, xe chở bốn người lớn thấy đuối, mặc dù có lấy đà với vận tốc 80km/h, nhưng khi lên gần đỉnh dốc chỉ còn 40km/h (giữ nguyên chân ga).

Xin hỏi xe như vậy máy có yếu không, hay có nguyên nhân nào khác.

Trả lời 8 năm trước
Có một nguyên tắc cơ bản lái xe phải sử dụng là khi lên dốc nếu là xe số sàn cần về số hợp lý đủ lực kéo , an toàn . Một điều nữa bạn nên biết : ống xả xe chỉ có ít nước trong nghĩa là máy xe bạn đang rất tốt .
Trả lời 8 năm trước
Lên dốc mà bạn giữ nguyên chân ga còn 40km/h là phải rồi, phải thốc thêm ga chứ bạn, nếu giữ nguyên chân ga xe sẽ tự về số thấp hơn để đảm bản lực kéo => chậm hơn là đương nhiên. Một điều quan trọng nữa là xe chở 4 người lớn là đã đủ tải thiết kế của xe bạn rồi nên chạy không vọt như lúc có 1 người là chuyện đương nhiên.
Trả lời 8 năm trước
Máy ngon, êm.Thùng vỏ chắc chắn,dáng xe nhẹ nhàng.Đi tương đối hao xăng, nội thất nỉ xấu. Một điều chú ý là phụ tùng, phụ kiện con này rất đắt, nếu không nói là đắt vô lý. Nhưng giá đó nếu xe ngon như bác nói múc ngon bác àh
Trả lời 8 năm trước
Tôi đang sử dụng Gala Lancer 1.6 AT, lăn bánh được > 40.000 km, thường xuyên đi Sài Gòn và tôi cũng đã dùng qua Ford Laser 1.8 MT. Tôi thấy, nếu bạn thường xuyên đi lại nội ô thì nên chọn Lancer cho khỏe cái chân, hơn nữa máy bền, cách âm khá tốt, mức tiêu hao nhiên liệu cũng tạm ổn 7.6l/100km đường trường.
Trả lời 8 năm trước
Ford xưa kia là bền bỉ, cứng cáp, cồng kềnh, hao xăng. Ford ngày nay cũng bền bỉ, cứng cáp nhưng gọn, thanh lịch, vận hành êm ái, xe đầm và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Theo cá nhân tôi, Ford là sự lựa chọn số 1 đối với xe hạng trung. Hạng sang là Mer, Audi đúng nghĩa là công nghệ cao, tối tân. Chúc anh có chiến xe như ý