Giá oto Toyota Yaris 1.3 AT Hatchback 2010?

Tôi xem trên mạng thấy giá ô tô Toyota Yaris 1.3 AT Hatchback 2010 của cửa hàng là 240.000.000 đồng. Giá như vạydđã bao gồm thuế chưa? đúng giá hay cửa hàng báo sai giá?

Đào Văn Thăng
Trả lời 13 năm trước

Giá đó ko đúng đâu bạn ah!

làm gì có giá rẻ như vậy được.mình cho bạn số của bạn này chuyên bán xe nhập,giá ở đây tốt lắm,bạn có thể yên tâm.bạn gọi THƯƠNG:09021516 .bạn gọi thử xem sao!

Bui Trung Dong
Trả lời 13 năm trước

Giá đó đúng rồi, nhưng đó là số tiền vốn phải trả trước khi mua xe , phần còn lại thì ngân hàng trả.

Bạn xem thử Ford Fiesta mới ra xem, xe rất dẹp đó.