Đi ô tô mà quên không hạ hết phanh tay thì có nguy hiểm?

Các cụ ơi. Hôm nay đầu óc em thế nào mà quên không hạ hết phanh tay. Đi được khoảng 2km tùi phát hiện đèn vẫn báo. Sót quá mới thay hai má em sau.

Trả lời 8 năm trước
Xót thôi chứ khả năng là k bị làm sao, hoặc có bị làm sao thì mình cũng k biết được :D
Trả lời 8 năm trước
Xe cháu số sàn quên phanh tay vào số 2 là chết máy, có quên cũng không chay được 100m:))
Trả lời 8 năm trước
Em giống hệt cụ này, đi xe ga lên cứ thấy ì ra, lúc đấy mới sờ đến phanh tay. Xót quá. May ko làm sao các cụ ạ
Trả lời 8 năm trước
Em cũng ko hạ hết phanh tay, đi gần 5km, mở cửa xe khét lẹt.... hôm tới kiểm tra chắc phải thay má!
Trả lời 8 năm trước
Các cụ mỗi lần kéo phanh kéo hết sức và hết cỡ, lúc đi ko đi đc là nhớ ra ngay. Toàn kéo hờ hững bảo sao