350 triệu mua Kia Morning nhập 2010 hay Gentra SX?

Em 26 tuổi, ở tuyến huyện muốn mua xe về phụ vụ gia đình và chạy taxi. Tiêu chí mua xe em tính đến độ bền, tiết kiệm xăng và giữ giá

Xin hỏi em nên chọn xe nào phòng trừ khi thất nghiệp thì xe nào bán giữ giá hơn... và khấu hao của xe một năm mua và bán khoảng bao nhiêu.

Trả lời 8 năm trước
Chạy taxi thì vios đi bạn. Bền bỉ, tiết kiệm, giữ giá, mình phải comment trước chứ ko tí nữa thánh Dqmtrieuf vào cũng bảo thế. Kia morning thì mình chưa đi nên ko biết tư vấn thế nao.
Trả lời 8 năm trước
Kia morning đi ngắn xe, ngồi xóc, it người thuê, ,Gentra tốn xăng 12l đường hỗn hợp, hay oà ga, hình thức cực xấu, mất giá một nửa sau hai năm, chỉ còn Vios 2010, Astil 2007, Camry 2004, là đẹp nhất.
Trả lời 8 năm trước
Với số tiền vậy mà thỏa mãn cả 3 tiêu chỉ thì chỉ có ..... Land cruise 2000: đi 16 năm chắc là bền rồi, mua 350 - 370, bán lại chắc cũng tàm ấy, quá giữ giá. Xăng thì tiết kiệm hơn Phantom, Benly, Maybach....nhiều lắm rồi. Còn không thì nghe ông dqmtrieu 1 lần đi. Mua chiếc taxi hoàn lương.
Trả lời 8 năm trước
Tránh xa xe Hàn ra ban nhé, với số tiền trên, ban mua Vios đời 2010 ,không phải suy nghĩ gì, ngoài chạy taxi kiếm thêm thu nhập ,bạn vẫn chở cả gia đình 5 người đi du lịch các nơi. Thân
Trả lời 8 năm trước
dính vào Gentra có ngày đi giữa đường phải đẩy, ít tiền thì mua Morrning là lựa chọn hợp lý, được kiểm chứng chục năm qua ở VN. Còn không thì lựa chọn như dqmtrieu cũng tốt, nhưng nguy cơ cao sẽ gặp phải mấy em taxi hoàn lương.
Trả lời 8 năm trước
Lạy hồn thánh dmqtrieu chỉ dùm con Morning nào bán với giá 690tr chạy 10L/100km để em mua với ạ,em tìm đỏ con mắt bên phải,đui con mắt bên trái mà chỉ thấy nó bán có hơn 400 ,Em phóng thử thì nó chạy 100km chưa hết...7L xăng,bối rối quá,thánh có bà con gì với bác Quảng không ạ?.