Nên mua Kia Sportage nhập hay Mazda CX-5 liên doanh?

Cùng tầm tiền, xin hỏi nên mua xe nhập khẩu Hàn Quốc như Kia Sportage 2016 hay xe liên doanh Mazda CX-5 2016.

Tôi tìm hiểu thấy nhiều ý kiến cho rằng xe lắp ráp trong nước thân vỏ mỏng, ồn xin hỏi có đúng vậy không và tôi nên chọn phương án mua xe nào.

Trả lời 8 năm trước
xe liên doanh không có cửa so với xe nhập, cho dù người Việt Nam vẫn chuộng thương hiệu Nhật hơn, em sẽ chọn Sportage 2016. Trong mắt em không có chiếc mazda nào đáng mua cả!
Trả lời 8 năm trước
Nếu xét công nghệ thì 2 con như nhau. Nội thất con CX5 trội hơn đó. Ngoại thất cx5 đẹp hơn, to hơn. Công xuất máy Cx5 2016 máy 2.5. Kia sportage nhập 2016 máy 2.0 thôi nhé. Cách đây 2 năm tôi cũng phân vân như bạn đó, tôi quyết định lấy Cx5 2.0, mặc dù vào thời điểm đó giá cx5 cao hơn sportage nhập: gần 200 triệu đó. Đây là ý kiến chủ quan của tôi, cơ bản là thích con nào là múc con đó thôi.
Trả lời 8 năm trước
Thông tin cho bạn tham khảo :Theo vnexpress.net thì Kia Sportage có doanh số năm 2015 là 230 chiếc (toàn quốc).Trong khi đó Mazda CX 3 là 4.768 chiếc ! Chúc bạn có được chiếc xe ưng ý nhé !!
Trả lời 8 năm trước
Kia Sportage là nhập khẩu nguyên chiếc còn mazda cx 5 lắp ráp. Ngoài ra so công nghệ KiA ăn đứt trên tất cả luôn. Còn mazda cx5 được cái động cơ khoẻ thôi mà đi giật. Những thứ của Kia sau đây có mà mAzda không có là. Sấy ghế nóng lạnh, auto phanh khi đèn đỏ, hỗ trợ đổ đèo, cốp hít, trần full kính, ghế sau ngả được , có điều hoà phía sau. Camera theo góc lái. Sơ sơ vậy mazda cx5 làm gì có mấy cái trên !!!
Trả lời 8 năm trước
Tôi đang dùng cx-5 thấy rất ok, xe Hàn lúc mới ai cũng thích, 5 nam sau ai cũng chán, tuy ý bạn chọn nhé.