Mua Kia Morning hay cố mua Ford Fiesta?

Phục vụ gia đình vợ chồng, 2 em bé tôi muốn mua xe để đi lại hàng ngày bán kính khoảng 15 km

Đang băn khoăn chọn Kia Morning 2011 nhập khẩu giá khoảng 360 triệu hay cố mua Ford Fiesta 2011 sedan khoảng hơn 420 triệu.

Trả lời 8 năm trước
Hai cái xe đẳng cấp khác hẳng nhau. Morning chỉ nên so sánh với Vios
Trả lời 8 năm trước
nếu bác chỉ đưa ra 2 lựa chọn trên thì theo em nên cố thêm để mua FF, xe chắc chắn và nam tính hơn.
tuy nhiên cũng tùy điều kiện kinh tế của bác nữa, nhưng em nghĩ 60tr đối với bác không quá sức đâu
Trả lời 8 năm trước
Hai phân khúc khác hẳn nhau, nếu cố được thì cố vì với Ford thì hơn hẳn cả về đẳng cấp và độ an toàn...
Trả lời 8 năm trước
Không thể so sánh 2 xe. Tuy nhiên về sử dụng thì 2 xe đều là dòng xe nhỏ 4 chỗ, may ra cốp của fiesta rộng hơn chút. Fiesta bền hơn, nhưng lại cũ hơn 5 năm, giá cũng đắt hơn 60tr. Bn nên mua morning hơn là fiesta vừa xe mới mà giá rẻ hơn. Trừ khi bn mua xe của bạn bè, mua xe cũ cũng rủi ro, chả biết thế nào mà lần. Mua xe mới, yên tâm không có gì lăn tăn cả. Morning bây giờ cũng tốt và đẹp.
Trả lời 8 năm trước
Bạn bỏ thêm 60tr dự kiến chạy 5 năm bán lại con Ford vẫn cao giá hơn con moning 40-50 tr mà bạn đc gì: tự tin hơn, an toàn hơn cho cả gia đình, chạy sướng hơn, đi xa có cốp để Vali túi xách thỏa mái hơn. Kinh nghiệm chạy F laser. Mua mor xong đi xa cùng gia đình chừng 2 chuyến là có ý đinh bán lại ngay trừ khi o có tiền để đổi xe tốt hơn