Nên mua Nouvo RC hay SX?

Nên mua Nouvo RC hay SX hả các bác, em đang thích 2 mẫu này mà phân vân quá chưa biết nên chọn mẫu nào ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Mua bản Nouvo SX ấy bạn ơi, đi sướng hơn bản RC nhiều: Nói về độ bề và khả năng hoạt động của xe thì có thể đánh giá xe yamaha nouvo 125cc SX không làm thất vọng người mua. Với động cơ 125 phân khối lại được lắp ráp hệ thống làm mát bằng nước và có cho mình hệ thống phun xăng điện tử tự động. Chiếc chế đạt gần 11 mã lực và khả năng tiết kiệm nguyên liệu gần như tối đa cho dòng xe tay ga thời trang thể thao cá tính. Nhưng dù vậy thì khả năng ”uống xăng” của chiếc xe này cho 100km cũng từ 2,5l tới 2,7l. Nói chung thì chấp nhận đi xe kiểu này thì chắc bạn cũng phải chấp nhận luôn kiểu uống xăng như uống nước của dòng xe này. Sau khi xem qua một vài lời đánh giá xe yamaha nouvo 125cc SX cơ bản thì bạn cũng nên biết thêm một chút về giá bán xe yamaha nouvo 125cc SX này trên thị trường hiện nay nhỉ. Giá bán tham khảo trên thị trường hiện nay dành cho dòng xe này vào khoản 36 triệu đồng.