Có nên mua xe Airblade 2015 black edition không?

Hi anh em,
Mình đang muốn gôm lúa rước 1 em tay ga về mà không biết lựa chọn dòng nào.
đang thích em AB 2015 phiên bản black edition, nhưng mà em hay để xe trong nhà xe nên đôi lúc cũng va chạm cọ quẹt này nọ, không biết có ảnh hưởng ko :( .
Mà hình như con này ko dán keo được phải ko ae?
ông già thì bảo mua màu đen nhanh cũ, ko biết sao :((

ae có kinh nghiệm tư vấn mình với
tks all !!! :D

Trả lời 8 năm trước
Giá chát lắm, không đáng mua dù rất đẹp. Nếu thích thì mua ab 2016 rẻ hơn, ít lỗi hơn.
Trả lời 8 năm trước
Mình mới mua con AB 2016 màu xanh nhìn cũng được.
Hồi đầu dòm thấy xấu xấu, mà dòm riết rồi thấy đẹp luôn bạn ạ :D

Còn con AB 2015 Black đó mình hỏi nó bảo 57 củ.
Thấy số tiền bỏ ra không đáng tý nào
Trả lời 8 năm trước
nói chung cũng tùy Head mà hét mắc rẻ khác nhau. Nhưng đúng là giờ Honda không sản xuất dòng cũ nữa, nên tụi nó cứ vịn lý do đó mà hét thôi.

Nếu bạn muốn mua bản 2015 thì tranh thủ mua sớm, để lâu sợ là mắc hơn hoặc không còn hàng mới thôi.
Trả lời 8 năm trước
Nói về đẹp xấu thì vô cùng, nhưng nói con ab 2016 xấu thì không công bằng. Nhìn nó cá tính. Ab 125 mình mua ngay lúc ra mắt và nó bị chê tơi tả mình mua 1 năm vẫn có người hỏi nó là xe gì, chứ không nhiều như 2016 bây giờ đâu. Con BE nó đẹp là do phối màu đẹp, chứ không phải kiểu dáng đẹp. Nếu thíchthif mua xe bản bình thường về mà sơn lại, mất có 3/4tr là đẹp như mơ
Trả lời 8 năm trước
50 chưa giấy rồi, thêm giấy tờ nữa phải 54, 55tr hok ?
Giá minh báo là ở SG :D