Dưới 1 tỉ, có nên mua xe Ford Ranger 2015?

Dưới 1 tỉ, có nên mua xe Ford Ranger 2015 không hả các bác?

Trả lời 9 năm trước
Mẫu bán tải Ford Ranger 2015 mới đã chính thức trình làng khách hàng tại miền Nam thông qua đại lý Bến Thành Ford vào ngày 15/8. Được biết, Ford Ranger là dòng xe dẫn đầu phân khúc bán tải tại Việt Nam trong suốt hai năm qua với gần 50% thị phần, góp phần đáng kể đưa thương hiệu Ford lên hàng thứ 2 các thương hiệu có mức tăng trưởng tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hơn 20.970 chiếc Ranger đã được khách hàng Việt Nam tin dùng tính đến thời điểm này. Giữa tháng 8/2015, Bến Thành Ford chính thức phân phối và giao đến khách hàng mẫu Ford Ranger 2015 mới với những thay đổi khá mạnh về thiết kế ngoại thất, một vẻ ngoài táo bạo và hiện đại khiến Ranger trông mạnh mẽ hơn kết hợp cùng nội thất thời trang tạo ra một không gian lái tiện nghi, hiện đại và sang trọng như xe du lịch cho người lái và hành khách. Ford Ranger 2015 moi ra mat khach hang khu vuc phia Nam Bến Thành Ford chính thức phân phối và giao đến khách hàng mẫu Ford Ranger 2015 mới. Để tối đa hóa sức mạnh và mô men xoắn cho việc kéo những tải nặng, Ford giới thiệu động cơ diesel TDCi năm xy lanh 3.2L Duratorq tuộc bô tăng áp thế hệ mới nhất. Việc nâng cấp động cơ bao gồm hệ thống khí thải tuần hoàn mới, giúp tăng hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời vẫn duy trì công suất 147 kW và mômen xoắn 470 Nm. Ngoài ra, xe còn được trang bị động cơ dầu diesel TDCi bốn xy lanh 2.2L Duratorq tuộc bô tăng áp thế hệ mới nhất, dòng xe Ranger mới có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội cùng hiệu suất hoạt động hiệu quả mà vẫn thể hiện được sức mạnh của xe với công suất 118 kW và mômen xoắn 385 Nm, cải thiện hơn so với phiên bản trước khoảng 20% về mặt tiết kiệm nhiên liệu. Ford Ranger 2015 moi ra mat khach hang khu vuc phia Nam-Hinh-2 Xe được trang bị động cơ dầu diesel TDCi bốn xy lanh 2.2L Duratorq tuộc bô tăng áp thế hệ mới nhất Bên cạnh đó, Ford Ranger 2015 với khả năng lội nước sâu đến 800 mm – dẫn đầu phân khúc, góc thoát trước 28 độ và góc thoát sau 25 độ, lái xe sẽ cảm thấy tự tin hơn khi cần vượt qua những cung đường đèo dốc. Bộ chuyển cầu điều khiển điện cho phép người dùng phiên bản 4×4 thay đổi từ chế độ 4×2 sang chế độ 4×4 ngay cả khi đang chạy bằng một nút trên bảng điều khiển trung tâm. Sức mạnh off-road của xe còn được tăng cường với khả năng kéo ấn tượng đến 3.500 kg và sức tải đến 1.175 kg. Ranger mới còn được tăng cường nhờ Hệ thống Trợ lực Lái Điện (EPAS). Ford Ranger 2015 moi ra mat khach hang khu vuc phia Nam-Hinh-3 Ford Ranger 2015 với khả năng lội nước sâu đến 800 mm. Các công nghệ tiên tiến được Ford áp dụng cho Ranger 2015 như: Công nghệ cảnh báo lệch làn và Công nghệ hỗ trợ duy trì làn đường chạy, Hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, Công nghệ cảnh báo va chạm phía trước, Cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước và sau, Hệ thống cân bằng điện tử, Công nghệ cảnh báo người lái mất tập trung… Một số công nghệ thông minh nữa của Ranger mới là Hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Hỗ trợ xuống dốc và Hỗ trợ phanh khẩn cấp cung cấp thêm lực phanh bổ trợ khi bạn đạp phanh gấp trong các tình huống khẩn cấp. Đặc biệt, Ranger mới còn được trang bị tính năng SYNC 2 giúp người lái dễ dàng điều khiển các tính năng bằng giọng nói như nhiệt độ, giải trí…, cùng màn hình cảm ứng 8-inch. 6 phiên bản Ranger mới với giá bán lẻ công bố, đã bao gồm VAT) được Ford Việt Nam phấn phối bao gồm: - Ranger 2.2L XL 4×4 hộp số sàn 6 cấp: có giá 619.000.000 VNĐ - Ranger 2.2L XLS 4×2 hộp số sàn 6 cấp: có giá 627.000.000 VNĐ - Ranger 2.2L XLS 4×2 hộp số tự động 6 cấp: có giá 653.000.000 VNĐ - Ranger 2.2L XLT 4×4 hộp số sàn 6 cấp: có giá 758.000.000 VNĐ - Ranger 2.2L Wildtrak 4×2 hộp số tự động 6 cấp: có giá 798.000.000 VNĐ - Ranger 3.2L Wildtrak 4×4 hộp số tự động 6 cấp: có giá 859.000.000 VNĐ
Trả lời 9 năm trước
1 tỉ mua innova là chuẩn nhất
Ranger Ford
Trả lời 9 năm trước

Tìm hiểu về Công nghệ và Thết kế mới của dòng xe này để có cái nhìn toàn diện hơn ...

Bắt đầu xem nào .

ranger 2016