VISION hay ACRUZO???

Chị em muốn mua xe ga tầm 30-35tr. Phân vân giữa 2 xe này quá!!!
Nhờ mấy bác tư vấn giùm!

Trả lời 8 năm trước
Giờ theo giá thông báo thì Acruzo đang hơn vision một ít, chứ cái Honda thực tế bị làm giá ghê lắm, có khi thực tế cũng ngang ngữa nhau các bác nhỉ. Em thì em kết con Acruzo hơn, xe nhẹ, cốp rộng, nhiều tiện ích tiện cho con gái, với lại ngồi lên nó tôn dáng phết
Trả lời 8 năm trước
Trước khi mua bạn nên đi thử các dòng xe để cảm nhận. (Dòng xe Yamaha Acruzo có cho người dùng trải nghiệm thử). Sau khi đi rồi chắc chắn bạn sẽ chọn Acruzo.
Trả lời 8 năm trước
Vote ch Acruzo, xe chạy êm lắm, chưa kể cốp rất rộng, đựng đò cứ gọi là vê tê, còn có cả đèn ECO báo hiệu tình trạng tiêu thụ nhiên liệu khá tiện ích nữa đó. Xăng cộ mình chạy đường phố thấy cũng tầm tầm 58km/l.
Trả lời 8 năm trước
Hãy là người tiêu dùng thông minh . Cảm nhận giá trị thực khi bạn mua các xe của Yamaha còn ảo tung chảo thì cứ Honda .Chế độ bảo hành , thời gian sử dụng , tiết kiệm chi phí khi sử dụng .. đó chính là Yamaha .
Trả lời 8 năm trước
Theo mình thấy thì Acruzo chiếm ưu thế hơn, xe chạy êm hơn, nhiều tiện ích hơn, lại rất tiết kiệm xăng nữa, ăn uống chừng được 60km/l luôn.