Chọn Vision của Honda hay Grande Yamaha cho nữ?

Mình hiện đang cần mua xe tiện cho việc đi lại vì mới bán chiếc Lead sau 2 năm chạy, lúc mua hoàn toàn mới và chẳng bao lâu thì mình hối hận cực kì vì hư đủ thứ, sửa không biết bao nhiêu lần. Mình đang phân vân giữa 2 chiếc là Vision của Honda và Grande Yamaha...
- Lí do phân vân vì cô chú trong nhà nói Vision giờ nhiều người chạy, lâu xuống máy hơn YMH nhiều mà Honda sau này có bán lại cũng không rớt giá nhiều như YMH. Nhưng anh mình thì lại nói Honda từ dòng SH mod, PCX, Lead tới Vision đều cùng 1 dòng máy đã chạy Lead chạy không OK rồi còn mua Vision làm gì và nó cũng ko tiện nhiều cái như cốp xe, bình đổ xăng như các dòng khác...
Mong mọi người đã chạy 2 dòng này rồi thì giúp em ạ, cám ơn nhiều ^^!

Trả lời 8 năm trước
Mình ủng hộ chọn Grande, gọn nhẹ, xăng ngon, cốp rộng và mát.
Trả lời 8 năm trước
GRANDE nó hơn cả 10tr nó phải khác chứ, chưa kể 1 con 110 còn con kia 125
Trả lời 8 năm trước
Mình là con gái chả hiều biết gì máy móc này nọ kia gì hết quan trọng nhất chỉ muốn biết xe chạy êm và tốt lâu dài hay không, còn thêm hơn nữa thì kiểu dáng và tiện lợi nó mang tới hơn khác gì nhau thôi. Đã từng chạy Attila, Air Blade, mới nhất là Lead và cho lên đường sau 2 năm vì vài 3 lần nó tự lên ga phóng luôn tới 40km/h, phuột thì cò ke cót két như đi thú nhún, cái cổ xe thì dằng phát nó lại kêu... Thật chứ mình công dân bình thường đàng hoàng, mình còn không biết có nên tin vào cái page này không sợ nhân viên 2 bên brand này giả mạo làm người tiêu dùng, người nói 1 ý không biết đường đâu mà mò. Nhưng nhà chả ai chạy YMH không biết hỏi ai nên lên đây hỏi. Mình cũng không trách gì bạn, giờ nếp tẻ khó phân ai mà tin được. Bạn biết thì chỉ giúp mình mình cảm ơn!
Trả lời 8 năm trước
Mình là con gái chả hiều biết gì máy móc này nọ kia gì hết quan trọng nhất chỉ muốn biết xe chạy êm và tốt lâu dài hay không, còn thêm hơn nữa thì kiểu dáng và tiện lợi nó mang tới hơn khác gì nhau thôi. Đã từng chạy Attila, Air Blade, mới nhất là Lead và cho lên đường sau 2 năm vì vài 3 lần nó tự lên ga phóng luôn tới 40km/h, phuột thì cò ke cót két như đi thú nhún, cái cổ xe thì dằng phát nó lại kêu... Thật chứ mình công dân bình thường đàng hoàng, mình còn không biết có nên tin vào cái page này không sợ nhân viên 2 bên brand này giả mạo làm người tiêu dùng, người nói 1 ý không biết đường đâu mà mò. Nhưng nhà chả ai chạy YMH không biết hỏi ai nên lên đây hỏi. Mình cũng không trách gì bạn, giờ nếp tẻ khó phân ai mà tin được. Bạn biết thì chỉ giúp mình mình cảm ơn!
Trả lời 8 năm trước
Đó là cái tiện ích mà con gái bọn mình cần, thật ra ở Sài Gòn ra đường nhìn 20 chiếc Vision mới thấy được 2 chiếc Grande hoặc Nozza. Mẹ mình nói Honda không phải tự dưng nó có tiếng, vì nó có tiếng nên sau này có muốn đổi xe cũng không lỗ như YMH, ám ảnh xe Nouvo quá nên... Không biết sao luôn
Trả lời 8 năm trước
Chính xác...grande nó hơn 10tr phải so nó cùng phân khúc với lead mới phải, cơ mà vision mới chắc cũng đang bị làm giá 6-8tr, giá niêm iết ~29tr mà ra giấy tờ xong xuôi chắc cũng gần 40tr.
Vote cho grande nhé...xe nhẹ, chạy êm, dáng đẹp, cực lợi xăng 60km/lít...(vợ đang chạy con grande đã test kỹ các kiểu mới dám nói né). Nói chung rất đág đồng tiền bác gạo :D