Lên ECU và mobin sườn có hại cho xe?

Do muốn lên ECU và mobin cho Exciter150 nhưng lo lắng không biết có gây hư hại gì hay giảm độ bền của xe không

Một số người lên ECU đang rao bán vì bị chạy tua máy cao cong supap và mobin làm rát máy, còn một số khác thì lại nói xe ngọt không hụp ga chạy khá sướng. Xin được chia sẻ kinh nghiệm.

Trả lời 8 năm trước
Dĩ nhiên là có ảnh hưởng rồi. Kỹ sư tính toán thiết kế hết rồi bạn.
Trả lời 8 năm trước
nhanh hơn. bốc hơn kèm theo tốn xăng và máy giản độ bền.
Trả lời 8 năm trước
Rất dễ lấy. Bạn xem bây giờ mấy tay trộm chỉ trộm cái này thôi không thèm lấy xe chi cho mệt.
Trả lời 8 năm trước
Tùy vào loại xe gì nhé, chiếc Lead dễ mất nhất.
Trả lời 8 năm trước
ECU là hộp điều khiển (hộp đen) không mất được