Có nên lắp camera hành trình lên xe đạp không?

Mình vừa được vợ đầu tư cho 15 triệu để mua con xe đạp ngon dạo phố, nhưng mua xe đạp xịn mà không lắp camera hành trình thì cũng hơi phí nên mình muốn đầu tư thêm con camera hành trình nữa. Theo các bác thì có nên lắp camera hành trình lên xe đạp trong khi ở Hà Nội trộm cắp như rươi thế này không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Lắp vào để ghi lại những khoảnh khắc trên đường cũng hay phết đấy bạn ạ, cơ mà phải lắp thật chắc chắn nhé không là bị tháo mất như chơi đấy :) Còn trên ô tô thì nhất thiết phải lắp nhé, vì xảy ra va chạm gì còn có chứng cứ mà cái :)