Xe lên ga lại không chạy ?

Lúc sáng vừa chở má em ra chợ , đang đi tự nhiên lên ga thi` may nó ko chạy , kèm theo tinh trạng lên ga mà xe ko chạy la` đề với đạp xe cũng khó nổ máy. ai biết giúp em vói

Trần Tâm
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề này của bạn cũng không khó giải quyết lắm đâu. Nếuxe của bạn không ga được thì bạn nên xem lại dây ga coi có bị đứt không, coi cả bugi xem tn. Nếu vẫn không được nên coi cả ắc quy xem đã hết hạn chưa, xe cóđềđược không. Cònđã xem hết mà vẫn khôngđược thì chỉ còn nước dắt ra tiệm bạnah. Chúc bạn may mắn. Thanks bạn cái nhá.

Trần Tâm
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề này của bạn cũng không khó giải quyết lắm đâu. Nếuxe của bạn không ga được thì bạn nên xem lại dây ga coi có bị đứt không, coi cả bugi xem tn. Nếu vẫn không được nên coi cả ắc quy xem đã hết hạn chưa, xe cóđềđược không. Cònđã xem hết mà vẫn khôngđược thì chỉ còn nước dắt ra tiệm bạnah. Chúc bạn may mắn. Thanks bạn cái nhá.