Xe tay ga nào có phanh ABS tại Việt Nam?

Xe tay ga nào có phanh ABS tại Việt Nam các cụ nhỉ, em đang định mua một chiếc có phanh ABS để đi cho an toàn mà khó chọn quá, các cụ giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Các loại xe phân khối lớn đời mới thường trang bị hệ thống ABS, em cũng đã thấy 1 vài xe ga dung tích trên 250cc có hệ thống này, nhưng xe ga dân dụng dưới 175cc thì em chưa biết.
Trả lời 8 năm trước
SH300i, Forza 250 cũng có ABS cụ nhé. Bên xe côn thì có Duke 125 là pkn duy nhất có ABS.
Trả lời 8 năm trước
Xe tay ga ở nước mình thì ít có loại nào trang bị ABS đâu cụ ạ, trừ phi xe nhập từ nước ngoài thì may ra có o:-)
Trả lời 8 năm trước
Ở việt nam xe cap cấp thì không thiếu nhưng cũng chưa chắc các dòng đó có trang bị ABS, phải lắp riêng mới có í chứ.
Trả lời 8 năm trước
Thắng ABS này chủ yếu cho mấy con PKL chứ mấy xe thường lắp vào giá cao ít ai dám mua. Ở Châu Âu xe nào cũng có, đợi ở Việt Nam thịnh hành chắc thế giới xài hệ thống khác rồi :))