Chọn xe tay ga nào???

chào các bác, em đang tăm tia mua 1 em tay ga cho nữ khoảng 24-25 tuổi, chưa gia đình, tầm dưới 40tr, xe trẻ trung, thời trang tí, nhưng đang băn khoăn không biết lựa chọn em nào.

hiện em đang phân vân giữa elizabeth, bella 2010, sky 125.

các bác tư vấn giúp em nhé.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Hiện tại mình thấy SCR là ngon nhất trong tầm giá : êm, ít hao xăng, thiết bị của Hãng Honda, để được nhiều đồ, kiểu dáng hợp với nữ. Bạn tham khảo thử xem sao nhé.

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên chọn Honda Vission bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx