Có nên mua Exciter GP với giá 50 triệu không?

Hiện tôi có trong tay 50 triệu, đang băn khoăn không biết có nên mua Exciter GP hay mua xe Exciter khác. Mong mọi người cho ý kiến tư vấn. Chân thành cảm ơn

Trả lời 8 năm trước
GP làm j đến 50tr , jo xe giảm rồi, 2014 các dòng moto sẽ lên, nếu bạn mún đi ex thì mua, ex sắp vào dĩ vãng rồi, nếu bạn thik moto, hiện nay có dòng FZS tầm 70tr , hơn ex về mọi mặt, và chạy ra đuờng trông cũng tuyệt hơn ^^, "đây là ý kiến chủ quan của mình"
Trả lời 8 năm trước
Tuỳ sở thích thôi ex GP là dẹp nhất rồi em củng đang chạy đây mua đươc 2 tháng rồi mà nếu mua ex thì bác nên thử máy cho kĩ nhá ke sát tai vào lóc máy nghe xem tiéng hú nồi có lớn ko có tiếng gào máy ko néu có thì bảo người ta đổi chiếc khác ngay chứ ko thì mua về lại khó chịu như e đây lúc mua ko chịu nghe máy kĩ nên khi về nhà nghe lại thì máy hú một tí mà nhỏ thôi nhưng củng tháy khó chịu trong lòng làm hơi hối tiếc tý nhưng ko sao ex côn tay chạy cảm giác thích thật thui em chỉ tư vấn bác vậy thui mua gì thì tuỳ bác chúc bác mua đươc em xe như ý..!
Trả lời 8 năm trước
Giờ có thêm lựa chọn là suzuki raider r150 mới ra mắt đó bạn. Theo mình bạn nên chọn raider. Còn exciter thì côn tay mẫu nào máy cũng như nhau thôi. Chỉ khác màu tem GP xanh nên mắc hơn. Chúc bạn sớm rước được xế cưng !^^ vote cho raider
Trả lời 8 năm trước
Exciter: thời trang, bạn trẻ ưa chuộng... Nhưng cũng có vài ba nhược điểm mà bạn cần lưu ý: Thứ nhất: chạy xe này đi làm văn phòng, giao dịch với khách hàng không hợp lắm. Thứ hai: nếu mang giày đắt tiền sẽ nhanh hỏng giày vì dùng số dích. Thứ 3: chạy 1 tay không được vì phải dùng côn (nhiều lúc tay kia bận đt, cầm vật gì đó hay bỏ trong túi áo lạnh... Còn giá, hiện nay xe này chỉ trên 40 tr 1 chút thôi. nếu có 50tr bận mua xong vẫn còn dư đc khảong 6 -7tr. heeeee
Trả lời 8 năm trước
Tuỳ vào độ tuổi và nhu cầu sử dụng thôi. Như mình 22 tuổi thanh niên nhu cầu đi làm đi chơi đã mua Ex vì đáng đẹp + côn tay thể thao. Còn Raider nhìn không hợp đi phố lắm. 1 chú ý là đường phố bây giờ hiếm khi đi được hơn 80km/h. Đây là ý kiến riêng !