Honda Wave Alpha mới giá 17 triệu có nên mua không?

Honda Wave Alpha mới giá 17 triệu có nên mua không các cụ, em nghe nói kiểu dáng con này không thay đổi chỉ thêm màu cam và làm tem xe khác đi đúng không nhỉ, liệu có nên mua không đây?

Trả lời 8 năm trước
Hãng xe Nhật giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe 2 bánh, giữ nguyên kiểu dáng, thiết kế lại tem và bổ sung thêm sắc cam. Ra mắt thị trường Việt từ cuối năm 2001, đến nay Wave Alpha thay đổi và cải tiến liên tục để đáp ứng nhu cầu cũng như tình trạng giao thông ở Việt Nam. Honda Wave Alpha mới thêm màu cam, thiết kế lại tem theo phong cách tổ ong. So với phiên bản cũ, Honda vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế của mẫu xe 2 bánh 100 phân khối. Ở phiên bản mới, hãng xe Nhật thiết kế lại bộ tem lấy cảm hứng từ họa tiết tổ ong. Wave Alpha vẫn trang bị động cơ xi-lanh đơn dung tích 97 phân khối, làm mát bằng gió, công suất 6,8 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 7 Nm tại 5.500 vòng/phút. Hộp số 4 cấp. Theo kế hoạch, Honda Wave Alpha phiên bản mới bán ra từ ngày 5/11 với giá 16,99 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
Honda Wave Alpha vừa được làm mới với một số thay đổi ở tem và màu sắc, cùng một vài nâng cấp về tiện ích để giúp mang lại sự thoải mái cho người dùng. Cốp xe được làm rộng hơn để chứa được nhiều đồ hơn, ăc-quy khô mang lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Về thiết kế, Honda Wave Alpha mới gần như không thay đổi gì, tổng thể chiếc xe vẫn đơn giản và gọn nhẹ. Bộ tem mới được lấy cảm ứng từ hoạ tiết tổ ong, tạo nên sự mới lạ và trẻ trung cho chiếc xe. Honda Wave Alpha vẫn được trang bị động cơ 100cc, đáp ứng tiêu chuẩn Euro 2 về khí thải. Bình nhiên liệu được gắn thêm hệ thống kiểm soát bay hơn, giảm tối đa hiện tượng hơi xăng bay ra không khí. Phiên bản Wave Alpha mới có hộc chứa đồ rộng rãi hơn, có thể chứa được nhiều món đồ hơn. Ống xả thiết kế 2 lớp với tấm bảo vệ bên ngoài, hạn chế việc chân người dùng bị chạm vào và bị bỏng. Bình điện dạng khô cũng là một ưu điểm mới của Wave Alpha, không cần phải châm nước định kỳ. Wave Alpha mới được bổ sung thêm màu cam trong bộ sự tập gồm các màu Đỏ, Xanh, Đen, và Trắng. Giá bán lẻ đề xuất cho chiếc xe này là 16.990.000 VNĐ, đã bao gồm thuế VAT. Xe được bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km, cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí. Từ hôm nay, Wave Alpha mới đã được phân phối qua hệ thống các cửa hàng Honda uỷ nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.
Trả lời 8 năm trước
Xe honda càng ngày càng xấu động cơ càng ngày càng yếu mà giá thì cứ trên trời. Lúc trước mình có mua chiếc Future 125 2013, đi bảo hành thì nào là tiềng kêu đặc trưng của dòng xe, nào là hoàn toàn bình thường. Đi được 1 năm bán lại cho thẳng bạn 12 tr, giờ mỗi năm nó làm máy một lần. Vãi cã Honda
Trả lời 8 năm trước
Trong các dòng Wave, vẫn thích nhất kiểu dáng xe này, mặc dù mình không sở hữu. Dàn nhựa đơn giản, không góc cạnh, ít mảnh ghép, màu sắc nhã nhặn. Các dòng xe RS, RSX được Honda Vietnam biến thể không còn là Wave nữa, với giàn nhựa khổng lồ và màu lòe loẹt, không thích hợp cho nhà chật, có lẽ U25 thich! Wave alpha không nâng cấp thắng dĩa là đáng tiéc!
Trả lời 8 năm trước
Mình chạy chiếc wave này đầu năm 2002, xe chạy cực tốt, ít hỏng, ngon lành cành đào cho tới khi mình đưa cho vợ mình chạy, chỉ sau 1 tháng, mình phải luôn chạy số 3.
Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Giá 17 triệu là hơi cao bạn ạ, nếu muốn mua với giá tốt hơn thì bạn có thể tham khảo tại đây:www.vatgia.com/home/wave+alpha.spvg

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Giá 17 triệu là hơi cao bạn ạ, nếu muốn mua với giá tốt hơn thì bạn có thể tham khảo tại đây: www.vatgia.com/home/wave+alpha.spvg